Địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y tốt nhất tại Hà Nội

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 262 lượt bình chọn

Địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y là vấn đề mà nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn quan tâm tìm hiểu và hướng đến. Hiện nay, tỉ lệ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao và chữa vô sinh bằng Đông y là phương pháp có từ lâu đời. Vì thế, lựa chọn một địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y uy tín, chất lượng và nổi tiếng là việc mà các cặp vợ chồng cần làm trước khi áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

Bệnh vô sinh hiếm muộn và tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa bệnh

Bác sỹ Nguyễn Phương Thảo, chuyên khoa Đông y tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: 

Vô sinh hiếm muộn là tình trạng không thể thụ thai và có con cở các cặp vợ chồng đã chung sống cùng nhau hơn 1 năm và có quan hệ tình dục bình thường và không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào.

Chữa vô sinh bằng đông y

Chữa vô sinh bằng đông y

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng vô sinh ở các cặp vợ chồng. Và, theo số liệu thống kê của các chuyên gia thì nguyên nhân gây vô sinh có 40% đến từ nữ giới, 40% đến từ nâm giới và 20% là từ nguyên nhân do cả hai vợ chồng hoặc do không tìm được nguyên nhân.

Khi đã bị xác định là vô sinh hiếm muộn và có nhu cầu chữa vô sinh bằng Đông y thì người bệnh cần phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y thỏa mãn các tiêu chí sau:

  • Giấy phép hoạt động: 

Đây là tiêu chí bắt buộc cần phải có của bất kỳ một cơ sở y tế khám chữa bệnh nào, kể cả y học cổ truyền.

Nếu cơ sở khám chữa bệnh không có giấy phép hoạt động công khai sẽ bị đánh giá là cơ khám chữa bệnh chui, không đảm bảo an toàn, và yêu cầu về trang thiết bị y tế, đội ngũ lương y bác sĩ.

  • Nguồn gốc dược liệu: 

Viện dược liệu quốc gia cho biết: Hiện nay, 80% số dược liệu xuất hiện trên thị trường Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Phần lớn các loại dược liệu này chỉ thuộc loại 3,4 hoặc là thứ dược, bã thuốc đã chiết hết các hoạt chất tốt nhất, không còn tác dụng chữa bệnh nữa.

Theo đó, dược liệu được dùng làm thuốc chữa bệnh phải là dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của CO-CQ của Bộ y tế hoặc GACP-WHO.

  • Trình độ bác sĩ Đông y

Đội ngũ thầy thuốc tại cơ sở địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y phải là người có trình độ chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Việc chữa bệnh vô sinh bằng mẹo hay kinh nghiệm dân gian không được áp dụng vì không có kiểm chứng hiệu quả thực sự.

>> Xem thêm: Những tác dụng của hành tây với nam giới bạn cần biết 

Bác sỹ Nguyễn Phương Thảo cho biết nhu cầu tìm địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y đang ở trong tình trạng cung vượt cầu, do đó việc kiểm soát chất lượng các địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y là rất khó khăn.

Nếu người bệnh nhẹ dạ cả tin, không tìm hiểu cặn kẽ chẳng may chọn nhầm vào địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y kém chất lượng thì sẽ rất nguy hiểm, dễ dẫn đến tiền mất tật mang.

Do đó, việc lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y uy tín là điều hết sức quan trọng đối với người bệnh.

Nguyên lý chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông y

Nguyên lý chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông y tại các cơ sở địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y cần đảm bảo yêu cầu như sau:

Trước khi áp dụng chữa vô sinh bằng Đông y, thầy thuốc sẽ bắt mạch kiểm tra tình hình sức khỏe, nguyên nhân gây vô sinh ở nam và nữ giới là gì.

Sau khi thăm khám tổng quát, thầy thuốc sẽ xây dựng phác đồ điều trị chữa vô sinh bằng Đông y phù hợp với từng đối tượng người bệnh, điều trị tận gốc nguyên nhân gây vô sinh, tăng cường thể lực và sức khỏe sinh dục giúp tăng khả năng thụ thai.

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí 24/24h

Theo quan niệm Đông y, nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới thường là do: thận âm khuyên hư, khí huyết khuy hư, thận dương bất túc, thấp nhiệt hạ chú, tỳ thận lương hư, khí huyết ứ trở trệ, đàm trọc ngưng trệ, thấp nhiệt hạ chú, hàn trệ can mạch. 

Do đó, các bài thuốc địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y sẽ có tác dụng bổ tinh, dưỡng huyết sinh tinh, ích khí sinh tinh.

Bác sỹ - Thầy thuốc Nguyễn Phương Thảo chuyên khoa Đông y tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cũng cho biết thêm:

Nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới thường là do: Thận dương hư, thận âm hư, khí trệ huyết ứ, khí hư huyết ứ, hàn ngưng huyết ứ, thấp nhiệt uẩn kết, nhiệt ứ hỗ kết, đàm thấp. 

Do đó, các bài thuốc địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y dành cho nữ giới thường có tác dụng điều hòa kinh nguyệt đều đặn, đúng chu kì sẽ tăng cơ hội thụ thai lớn hơn.

Những trường hợp hiếm muộn nào có thể áp dụng chữa bệnh bằng đông y

Việc lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y muốn đạt hiệu quả cao cần xác định được nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng là gì.

Theo các chuyên gia y tế thì nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ thường là do:

Nguyên nhân từ yếu tố nội tiết: Các vấn đề về tuyến yên, nội tiết và buồng trứng ở nữ giới. Các vấn đề về tinh hoàn, tinh trùng, nội tiết tố nam, xuất tinh ở nam giới.

Nguyên nhân do yếu tố thực thể: các tổn thương tại cơ quan sinh dục, khối u tinh hoàn, u xơ buồng trứng, buồng trứng đa nang, khối u tại ống dẫn tinh, lạc nội  mạc tử cung, viêm-dính-tắc vòi trứng…

Lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y chỉ có thể áp dụng cho các đối tượng bị vô sinh do nguyên nhân từ yếu tố nội tiết. Còn các đối tượng vô sinh do nguyên nhân từ các yếu tố thực thể thì không thể điều trị vô sinh bằng đông y được mà cần phải điều trị bằng phương pháp tây y kết hợp can thiệp ngoại khoa.

Theo Bác sỹ - Thầy thuốc Nguyễn Phương Thảo chuyên khoa Đông y tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng: Nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn do yếu tố nội tiết chủ yếu liên quan đến - Tâm, can, tỳ, thận – trong đó thận quan trọng nhất đối với nam giới. Là bệnh lý về huyết, huyết hư - huyết nhiệt - hư hàn - đàm thấp - can uất - thận hư… đối với nữ giới.

Một số địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông y uy tín và chất lượng

Địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y tại Hà Nội hiện nay được giới thiệu và quảng cáo rất nhiều nhưng thực tế không phải cơ sở Đông y nào cũng đảm bảo được khả năng chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả.

Do đó, khi lựa chọn địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y, các cặp vợ chồng nên lưu ý lựa chọn những cơ sở đông y uy tín được đông đảo người bệnh biết đến bởi chất lượng khám chữa bệnh, được liên hiệp hội đông y cấp phép hoạt động. 

Địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y có đội ngũ thầy thuốc lương y giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y cần phải có chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh tốt.

Dưới đây là một số địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y có bác sĩ giỏi chuyên chữa vô sinh bằng đông y tại Hà Nội được rất nhiều người biết đến và tin tưởng, lựa chọn, các cặp vợ chồng có thể tham khảo:

1/ Phòng khám của lương y Phó Hữu Đức

Lương y Phó Hữu Đức là chủ tịch Hội Đông y quận Cầu Giấy, Hà Nội Dòng họ với 3 đời làm nghề thuốc người Sán Dìu dưới chân núi Tam Đảo. 

Địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y của Lương y Phó Hữu Đức với bài thuốc chữa vô sinh từ chính ông, cha mình qua 3 đời truyền lại là hi vọng cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Lương y Phó Hữu Đức

Lương y Phó Hữu Đức

Địa chỉ phòng khám: Số 6/169A đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

2/ Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là một trong những địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y uy tín, chất lượng, được người dân đánh giá cao. 

Có đến 80% các cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn khi đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đều có cơ hội mang thai và sinh con sau khi uống từ 80 – 100 thang thuốc tại đây. 

Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn tại đây được lương y Nguyễn Hữu Toàn kế thừa, nghiên cứu và phát huy, tìm tòi dựa trên bài thuốc mà ông nội Nguyễn Hữu Hách – Giảng viên Học viện Y học Cổ truyền Việt Nam truyền lại.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y uy tín mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn.

3/ Nhà thuốc Đông y Nguyễn Kim Bảng

Nhà thuốc Nguyễn Kim Bảng là địa chỉ chữa vô sinh bằng Đông y nổi tiếng cả nước với phương pháp chữa hiếm muộn bằng Đông y giúp cân bằng âm dương, điều hòa các cơ quan trên cơ thể hoạt động bình thường, ổn định. 

Nhà thuốc Đông y Nguyễn Kim Bảng được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động nên người bệnh có thể yên tâm khi chữa hiếm muộn tại đây. 

Các thầy thuốc - lương y tại nhà thuốc này đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhận điều trị các triệu chứng về tinh trùng loãng, kinh nguyệt không đều, tử cung thấp, dạ con thấp…

4/ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y Bác sỹ - Thầy thuốc Nguyễn Phương Thảo chuyên khoa Đông y cho biết: chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông y là phương pháp an toàn, hiệu quả, được nhưng chưa đủ. Lý do bởi vì:

Các loại thuốc chữa vô sinh bằng đông y đa số chỉ có tác dụng hỗ trợ giúp tăng cường sinh lực cho cơ thể, còn những bệnh lý như viêm tắc ống dẫn tinh, viêm buồng trứng, không có tinh trùng, u tinh hoàn, u buồng trứng, tinh trùng dị dạng…thì thuốc đông y không giải quyết được tình trạng này.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Vì vậy, các cặp vợ chồng khi kết hôn sinh hoạt tình dục bình thường mà sau 1 năm trở lên vẫn chưa có con thì nên đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tìm hướng giải quyết và chữa trị hiệu quả.

Địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y tại Hà Nội phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu, chính là địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh - hiếm muộn chính quy, chuyên nghiệp, và uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,…mà người bệnh có thể tin tưởng và yên tâm chọn lựa.

Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, người bệnh sẽ nhận được sự thăm khám và điều trị chuyên nghiệp, khoa học, tiên tiến, hiện đại của các chuyên gia tại phòng khám.

Trường hợp vô sinh ở nam giới:

các bác sĩ sẽ yêu cầu làm xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá và tiên lượng khả năng sinh sản, khả năng thụ thai tự nhiên khám hai tinh hoàn và những biểu hiện của sự phát triển tính dục như cương cứng, xuất tinh…

Việc điều trị vô sinh nam tùy thuộc vào vấn đề là cần tìm ra căn nguyên gây vô sinh nam và tìm cách khắc phục. Địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y tùy theo tình trạng bệnh và nguyên nhân gây vô sinh ở từng trường hợp bệnh nhân cụ thể mà các bác sĩ tại phòng khám sẽ áp dụng phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Thông thường sẽ có 3 phương pháp chữa vô sinh nam chính đó là nội khoa, ngoại khoa và các biện pháp hỗ trợ sinh sản.

  • Đối với việc điều trị vô sinh nam bằng nội khoa, phương pháp này thường được chỉ định đối với những trường hợp bị tinh trùng yếu hoặc ít tinh trùng. Địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y việc sử dụng các loại thuốc nhằm kích thích quá trình sản sinh tinh trùng của tinh hoàn để tăng chất lượng tinh trùng. Hoặc đối với một số bệnh lý nam khoa khác gây ra tình trạng vô sinh thì việc điều trị vô sinh nam lúc này đó là khắc phục các bệnh lý đó.
  • Đối với điều trị ngoại khoa thường áp dụng cho tình trạng vô sinh ở nam giới do mắc các bệnh như giãn tĩnh mạch thừng tinh, tắc ống dẫn tinh,…
  • Biện pháp hỗ trợ sinh sản trong điều trị vô sinh nam được chỉ định khi các biện pháp kể trên không có hiệu quả. Địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y một số phương pháp được chỉ định như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm,,…Việc áp dụng phương pháp nào sẽ tùy thuộc vào chỉ định của các bác sĩ cũng như tình trạng của người bệnh.

Trường hợp vô sinh nữ:

Các bác sĩ tại phòng khám sẽ tiến hành kiểm tra bên ngoài bộ phận sinh dục nữ để xác định có bị viêm nhiễm hay không, siêu âm tử cung, buồng trứng để phát hiện sớm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, u nang buồng trứng, tắc vòi trứng, u xơ tử cung…Kiểm tra sự rụng trứng, khả năng dự trữ của buồng trứng, xét nghiệm hormone nữ, siêu âm vùng chậu. Các phương pháp chẩn đoán sẽ giúp bác sĩ tìm ra vấn đề trong quá trình rụng trứng ở phụ nữ.

Địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y trong quá trình điều trị, người bệnh sẽ được sử dụng kèm theo thuốc Đông y có tác dụng giải độc, mát gan, cân bằng nội tiết tố, hạn chế tác dụng phụ của thuốc tây y, …giúp cơ thể nhanh hồi phục sau điều trị.

Trên đây là những thông tin cụ thể về địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y. Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ trang bị được cho mình những kiến thức quan trọng về việc chữa vô sinh, đồng thời lựa chọn được cho mình địa chỉ chữa vô sinh hiệu quả để có thể sinh con một cách thuận lợi.

Nếu còn có thắc mắc gì về tình trạng vô sinh hay các bệnh lý nam phụ khoa khác, mọi người hãy gọi điện thoại đến số máy: 0243.9656.999 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp miễn phí.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối