Địa chỉ thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất Hà Nội 2019 [Tìm hiểu ngay]

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 823 lượt bình chọn

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm muốn biết khi gặp phải tình trạng này. Một địa chỉ chữa bệnh uy tín và an toàn có ý nghĩa quyết định tình trạng bệnh của bệnh nhân có được giải quyết một cách hiệu quả hay không. Chính vì vậy, lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín là điều mà mọi bệnh nhân đều mong muốn. Dưới đây là một số địa chỉ thông tắc vòi trứng uy tín chị em phụ nữ có thể tham khảo khi cần.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ thông tắc vòi trứng ở đâu tốt

Hiện nay cùng với sự gia tăng của số người bị tắc vòi trứng hoặc mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm là sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở y tế lớn nhỏ khác nhau nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảo việc chữa trị an toàn cho người bệnh.

Tắc vòi trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ. Nếu không được chữa trị kịp thời và hiệu quả sẽ khó có thể điều trị hoàn toàn về sau.

Thông tắc vòi trứng

Thông tắc vòi trứng

Theo các chuyên gia y tế, để có thể chữa trị thông tắc vòi trứng an toàn hiệu quả, phụ nữ cần tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Có giấy phép hoạt động công khai và minh bạch dưới sự quản lý của các cấp có thẩm quyền.
 • Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch
 • Các dịch vụ tiếp đón và chăm sóc tận tình chu đáo
 • Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối
 • Có thể giải quyết được vấn đề khó khăn về sức khỏe mà người bệnh đang gặp phải
 • Được nhiều người biến đến, tin tưởng và tín nhiệm

Như vậy, để lựa chọn địa chỉ thông tắc vòi trứng ở đâu tốt, chị em phụ nữ cần dựa vào các tiêu chí trên đây nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Các phương pháp điều trị thông tắc vòi trứng hiệu quả

 Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại, các phương pháp chữa thông tắc vòi trứng cũng được đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn.

Tùy theo tình trạng tắc vòi trứng cụ thể của người bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa trị cụ thể.

1/ Điều trị thông tắc vòi trứng bằng phương pháp nội khoa

Điều trị thông tắc vòi trứng bằng phương pháp nội khoa hay còn gọi là các điều trị bằng thuốc được áp dụng đối với các trường hợp bị tắc vòi trứng nhẹ. 

Điều trị thông tắc vòi trứng bằng phương pháp nội khoa

Điều trị thông tắc vòi trứng bằng phương pháp nội khoa

Thuốc kháng sinh trị thông tắc vòi trứng có tác dụng nhằm tiêu viêm, loại bỏ các vi khuẩn có hại gây tắc nghẽn vòi trứng.

Người bệnh cần được sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa và sử dụng đúng liều lượng, tuân thủ đúng theo các chỉ dẫn của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý dừng thuốc giữa chừng, sẽ không có hiệu quả.

2/ Điều trị tắc vòi trứng bằng phương pháp ngoại khoa

Can thiệp ngoại khoa chữa thông tắc vòi trứng là một trong những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay, giúp phục hồi và ổn định khả năng sinh sản cho phụ nữ 

Đối với những trường hợp bị tắc vòi trứng nặng thì can thiệp ngoại khoa thông tắc vòi trứng là cách duy nhất có thế hồi phục được chức năng của ống dẫn trứng. 

>>Xem thêm: Cách chữa tắc vòi trứng bằng đông y an toàn hiệu quả

Các phương pháp chữa thông tắc vòi trứng được áp dụng tùy theo các trường hợp cụ thể:

 • Phẫu thuật nội soi ống dẫn trứng

Áp dụng với các trường hợp có ống dẫn trứng tắc đoạn gần. Bằng các kỹ thuật chuyên khoa bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ y tế để loại những điểm tắc hoặc bị dính trong ống dẫn trứng.

 • Sử dụng bơm để thông tắc vòi trứng

Kỹ thuật này sử dụng cho những trường hợp tắc vòi trứng nhẹ. Bơm thông tắc vòi trứng giúp cho vòi trứng khắc phục được tạm thời tình trạng dính và chít hẹp. 

Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là không điều trị được dứt điểm.

 • Thực hiện phẫu thuật cắt và nối ống dẫn trứng

Cách này được áp dụng trong trường hợp ống dẫn trứng bị tắc và hẹp ở một số đoạn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành cắt và nối lại phần bị tắc bằng các dụng cụ y tế.

 • Phẫu thuật cắt ống dẫn trứng

Là phương pháp can thiệp ngoại khoa được chỉ định áp dụng khi các biện pháp thông tắc vòi trứng không mang lại hiệu quả. Tình trạng vòi trứng bị tắc quá nặng, dịch ứ nhiều, không có khả năng thụ thai tự nhiên và gây bất lợi cho sức khỏe của người bệnh.

Địa chỉ chữa thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất?

Các chuyên gia y tế cho biết: Các phương pháp thông tắc vòi trứng dù là nội khoa hay can thiệp ngoại khoa đều khá đơn giản nhưng nếu không được điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín sẽ để lại những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ.

Dưới đây là một số địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín mà chị em có thể tham khảo

1/ Địa chỉ thông tắc vòi trứng bệnh viện phụ sản trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một trong số các địa chỉ công lập chữa thông tắc vòi trứng ở đâu tốt là bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Bệnh viện phụ sản Trung Ương thông tắc vòi trứng an toàn, hiệu quả

Bệnh viện phụ sản Trung Ương thông tắc vòi trứng an toàn, hiệu quả

Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng hàng đầu với sự kết hợp của đội ngũ y bác sĩ giỏi, và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được áp dụng để thông tắc vòi trứng giúp cho nhiều người bệnh an tâm trong suốt quá trình điều trị bệnh tại đây.

Tuy nhiên, điểm hạn chế ở bệnh viện phụ sản Trung Ương là tình trạng quá tải bệnh nhân khiến người bệnh phải chờ đợi xếp hàng chờ khám, thời gian khám chữa bệnh giới hạn, khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi.

2/ Chữa tắc vòi trứng ở Bệnh viện Bạch Mai 

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất luôn là bài toán khó đặt ra đối với người bệnh và địa chỉ uy tín có thể mang lại niềm tin cho  người bệnh trong trường hợp này có thể được nhắc đến là bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế tuyến đầu chuyên tiếp nhận các ca bệnh khó từ tuyến dưới chuyển lên. Các phương pháp điều trị thông tắc vòi trứng cho phụ nữ tại đây cũng là một điểm nổi bật được nhiều người biết đến và tin tưởng, tín nhiệm.

3/ Chữa tắc vòi trứng ở Bệnh Viện Quân Y 103

Địa Chỉ: Số 111 - Phùng Hưng - Quận Hà Đông - Hà Nội.

Bệnh viện Quân Y 103 là một trong những cơ sở y tế uy tín chất lượng phục vụ chăm sóc sức khỏe chủ yếu cho cán bộ, công nhân, viên chức ngành quân đội. 

Bệnh viện Quân y 103 chữa tắc vòi trứng

Bệnh viện Quân y 103 chữa tắc vòi trứng

Đây cũng là địa chỉ y tế có công nghệ chữa thông tắc vòi trứng an toàn, hiệu quả. Nếu chị em chưa lựa chọn được địa chữa thông tắc vòi trứng ở đâu tốt, thì đây cũng là một gợi ý  mà chị em có thể yên tâm điều trị.

4/ Chữa tắc vòi trứng ở Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa Chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một trong số ít cơ sở y tế chuyên môn cao về các bệnh lý sản phụ khoa nên lượng bệnh nhân đến thăm khám cũng rất đông.

Không chỉ có đội ngũ chuyên khoa tay nghề giỏi, bệnh viện còn được đầu tư bởi hệ thống trang thiết bị máy móc y tế tối tân nhất giúp cho quá trình chữa thông tắc vòi trứng của nữ giới được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đơn giản nhất.

5/ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu, chính là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa chính quy, chuyên nghiệp, và uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,…mà người bệnh có thể tin tưởng và yên tâm chọn lựa.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thông tắc vòi trứng tốt

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng thông tắc vòi trứng tốt

Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, người bệnh sẽ nhận được sự thăm khám và điều trị chuyên nghiệp, khoa học, tiên tiến, hiện đại của các chuyên gia tại phòng khám.

Trên đây là những thông tin về vấn đề thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất Hà Nội 2019. Hy vọng qua bài viết này, với những địa chỉ uy tín và chất lượng bên trên, chị em phụ nữ có thể lựa chọn được cho mình cơ sở khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe và hệ sinh sản của bản thân thật tốt.

 Để được tư vấn chi tiết về phương pháp điều trị tắc dính vòi trứng cũng như quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng, người bệnh vui lòng liên hệ hotline 0243.9656.999.