Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội [4 địa chỉ cắt trĩ an toàn]

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 781 lượt bình chọn

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh đang có ý định đi cắt trĩ. Có thể nói, trĩ là bệnh lý thuộc hậu môn trực tràng phổ biến ở Việt Nam, khoảng 35 – 50% dân số nước ta mắc bệnh này. Trĩ không đe dọa trực tiếp tính mạng con người, nhưng mang đến sự khó chịu, đau đớn, người bệnh khó tập trung công việc và cuộc sống.

Về cách điều trị bệnh trĩ, khoảng 90% người bệnh được chỉ định phương pháp nội khoa (dùng thuốc + lối sống khoa học) và sử dụng thủ thuật (thắt trĩ bằng vòng cao su, chích xơ,...) Chỉ có khoảng 10 – 15% trường hợp bệnh nặng, điều trị nội khoa và thủ thuật không mang lại hiệu quả, sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt trĩ.

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội [4 địa chỉ cắt trĩ an toàn]

Khi nào cần phẫu thuật cắt trĩ

Thời điểm nào phẫu thuật cắt trĩ là thích hợp?

Trước khi nắm rõ cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội, người bệnh cần biết thời điểm nào phẫu thuật cắt trĩ là thích hợp? Đối với câu hỏi này, Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – chủ tịch hội hậu môn trực tràng học Việt Nam cho biết:

Bệnh nhân bị trĩ độ 2 trở xuống không nhất thiết phải phẫu thuật. Có thể uống thuốc điều trị, sử dụng thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị. Phẫu thuật cắt trĩ được chỉ định áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân bị trĩ độ 3 trở lên”. Kèm theo các biến chứng như:

 • Tắc mạch: Tắc tĩnh mạch trĩ, khiến da căng phồng lên, có màu tím, lấy tay ấn thấy cứng và đau. Vì đau nên người bệnh thường phải ngồi bằng một mông, không dám ngồi cả hai mông. Nếu tắc mạch lâu ngày, bệnh nhân cảm giác được một điểm đau chói, luôn thấy cộm
 • Sa nghẹt búi trĩ: Là hiện tượng trĩ sa nhiều gây nghẹt một phần hoặc toàn bộ chu vi hậu môn. Sa nghẹt gây đau đớn cho người bệnh, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây lở loét, viêm, thậm chí là hoại tử.
 • Nhiễm khuẩn: Búi trĩ bị tổn thương dẫn đến nhiễm khuẩn, viêm trong ống hậu môn gây cảm giác ngứa ngáy, nóng rát. Khi thăm khám thấy đau, soi thấy phù nề, sưng, loét ở trong hậu môn.

Kết luận: Như vậy, nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng kể trên, rất có thể búi trĩ của bạn cần phải can thiệp để cắt bỏ rồi. Khi đó, bạn nên chủ động tới địa chỉ chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín để bác sĩ thăm khám và điều trị nhé.

Xem thêm: Chữa trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội [5 địa chỉ chữa trĩ an toàn]

4 địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Nội dung dưới đây là danh sách những địa chỉ y tế mạnh về bệnh lý hậu môn trực tràng, giúp bệnh nhân giải đáp cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội. Người bệnh có thể tham khảo và lưu lại để có thêm thông tin về địa chỉ khám chữa trĩ uy tín, chất lượng, an toàn.

1. Cắt trĩ ở đâu tốt – Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Bệnh nhân phẫu thuật và nằm điều trị tại Tầng 7 nhà D, số 40 Tràng Thi. Khu khám bệnh tại phòng 252 tầng 2 nhà C2.

Cắt trĩ ở đâu tốt? Nếu chưa biết địa chỉ nào uy tín, người bệnh có thể đến bệnh viện Việt Đức. Đây là một địa chỉ hàng đầu cả nước về điều trị bằng can thiệp phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đều là những người giỏi chuyên môn, giàu năng lực, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Khoa phẫu thuật tiêu hóa khám và điều trị các nhóm bệnh: Thực quản, dạ dày, đại tràng, hậu môn,... Khoa có 60 giường bệnh, trong đó có 1 phòng hồi sức cấp cứu, 8 phòng dịch vụ theo yêu cầu. Được trang bị đầy đủ thiết bị y tế tiện nghi, tân tiến.

Đối với phẫu thuật cắt trĩ, hiện nay khoa đã và đang thực hiện:

 • Phẫu thuật Longo
 • Khâu treo búi trĩ dưới hướng dẫn của đầu dò siêu âm Doppler
 • Cắt trĩ theo phương pháp kinh điển Milligan – Morgan

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội [4 địa chỉ cắt trĩ an toàn]

Bệnh viện Việt Đức

Một số bác sĩ tại Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức:

 • Phó giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Phạm Đức Huấn
 • Phó giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Phạm Hoàng Hà
 • Phó giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Trường Sơn

2. Cắt trĩ ở đâu tốt và an toàn – Khoa khám chữa bệnh Tự nguyện chất lượng cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cắt trĩ ở đâu tốt và an toàn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý, hãy đến khoa Khám chữa bệnh Tự nguyện chất lượng cao – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Địa chỉ này có nhiệm vụ khám bệnh, chẩn đoán và điều trị bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp Y học hiện đại.

Khoa luôn chú trọng ứng dụng công nghệ công tin để giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám, điều trị, giảm thời gian chờ đợi. 

Hiện nay, khoa Khám chữa bệnh Tự nguyện chất lượng cao của bệnh viện nhận khám và điều trị các bệnh nhân bị trĩ theo cả phương pháp nội khoa (thuốc bôi, thuốc uống) dụng cụ, thủ thuật, phương pháp phẫu thuật cắt trĩ.

 • Nội khoa: Sử dụng thuốc toàn thân hoặc tại chỗ, thuốc y học cổ truyền, y học hiện đại hoặc phối hợp cả hai.
 • Điều trị bằng thủ thuật: Các phương pháp được đánh giá là hiệu quả, được áp dụng tại khoa như: thắt búi trĩ bằng vòng cao su, tiêm xơ búi trĩ,...
 • Điều trị bằng phẫu thuật: Phương pháp thường được áp dụng là Milligan – Morgan, phẫu thuật khâu triệt mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler, phẫu thuật Longo,...

Xem thêm: Cắt trĩ ngoại ở đâu tốt? [5 địa chỉ cắt trĩ an toàn Hà Nội]

3. Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0243.9656.999

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00 tất cả ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ tết

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội? Câu trả lời chính là Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Phòng khám rộng rãi, khang trang, bệnh nhân đến khám không mất thời gian chờ đợi.

Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội nổi tiếng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, có những chuyên gia hậu môn trực tràng đầu ngành. Cụ thể là Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – chủ tịch hội hậu môn trực tràng học Việt Nam.

Phẫu thuật cắt trĩ được thực hiện tại phòng khám đạt được hiệu quả điều trị tốt. Bệnh nhân được phẫu thuật theo phương pháp HCPT, được kết hợp uống thuốc đông y giúp nhuận tràng, giảm táo bón,...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội có mô hình làm việc chuyên nghiệp: 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá.

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội [4 địa chỉ cắt trĩ an toàn]

Cắt trĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

4. Nên cắt trĩ ở đâu tốt – Viện Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nên cắt trĩ ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, vì đây là địa chỉ y tế có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, trình độ bác sĩ có chuyên môn tốt, có tay nghề vững vàng.

Viện phẫu thuật Tiêu hóa là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa ở Việt Nam. Thực hiện thành công nhiều kỹ thuật tân tiến đạt trình độ với các bệnh viện lớn trong nước, khu vực và trên thế giới như cắt thực quản, tạo hình thực quản bằng dạ dày, cắt gan, cắt đại trực tràng, lấy sỏi đường mật, cắt trĩ,...

Viện Phẫu thuật tiêu hóa gồm 2 khoa: Khoa Phẫu thuật ống tiêu hóa và Khoa Phẫu thuật gan mật tụy. Hiện tại, bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng được điều trị tại khoa Phẫu thuật ống tiêu hóa.

Qua nội dung trong bài, người bệnh đã giải đáp được câu hỏi cắt trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội rồi phải không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy để lại số điện thoại của bạn tại [Tư Vấn Trực Tuyến] bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi lại cho bạn.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối