Giới thiệu phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tọa lạc tại địa chỉ 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, là cơ sở y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Đây là một điểm đến tin cậy của không ít người dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Với phương châm hoạt động “Tận tâm chữa bệnh - Tận tình phục vụ”, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế đang không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

về mặt pháp lý

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

ĐA KHOA QUỐC TẾ CỘNG ĐỒNG đã được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức do đó đảm bảo tính pháp lý cao. Phòng khám không chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung mà còn chú trọng điều trị các bệnh lý Nam khoa, Phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh-hiếm muộn nam nữ nói riêng. Mọi danh mục và các hoạt động thăm khám, điều trị được tiến hành đều được cấp phép nên bệnh nhân có thể tin tưởng lựa chọn. Cơ sở vật chất khang trang, quy mô lớn nằm ngay mặt đường trung tâm nên khá tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm.

cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất được bộ y tế kiểm định chất lượng

Máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ, chiếm tới 30% hiệu quả điều trị. Việc sử dụng các thiết bị nào được Phòng khám Đa khoa quốc tế HN cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và được Sở Y Tế cấp phép sử dụng. Phòng khám không sử dụng các thiết bị đã qua sử dụng trước đó hoặc máy móc không có nguồn gốc rõ ràng.

Tỷ lệ sai lệch trong kết quả kiểm tra tra chiếm tỷ lệ rất nhỏ khoảng 0,01% nhờ đó việc chẩn đoán của bác sĩ chính xác hơn rất nhiều.

Hệ thống cơ sở vật chất được bộ y tế kiểm định chất lượng
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề

Bên cạnh những thế mạnh về quy mô, cơ sở vật chất thì Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có một đội ngũ hùng hậu bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề điều trị cao. Trước khi chuyển công tác về Đa khoa quốc tế HN thì các bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn trên cả nước. Các bác sĩ có ít nhất 30 năm kinh nghiệm và có chứng chỉ hành nghề.

Đa dạng về phương pháp chữa bệnh

Điều trị nội khoa: ( Điều trị bằng thuốc )

Điều trị ngoại khoa: ( Điều trị bằng thủ thuật )

Đa dạng về phương pháp chữa bệnh
Đa dạng về phương pháp chữa bệnh
Đa dạng về phương pháp chữa bệnh
Chi phí khám chữa bệnh công khai - hợp lý - ổn định

Rất nhiều người lo ngại việc khám và điều trị bệnh tốn kém nên không dám đến cơ sở y tế hoặc có điều trị nhưng lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Đây là quan niệm lối mòn và hết sức sai lầm mà chúng ta cần loại bỏ.

Tại Đa KhoaQuốc Tế Cộng Đồng, mọi thông tin về chi phí thăm khám được tuân thủ theo quy định của Sở y tế nên khá cụ thể, hợp lý. Người bệnh được bác sĩ công khai về mức giá sau khi thăm khám nên không có tình trạng nâng giá vô lý.

Chi phí khám chữa bệnh công khai - hợp lý - ổn định
Hồ sơ khám bệnh được bảo mật tuyệt đối
Mọi thông tin liên quan đến người bệnh luôn được bảo mật tối đa, ngoài bệnh nhân ra chỉ có những nười được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh án
Bảo mật thông tin

Quy trình khám bệnh của phòng khám

Click tư vấn
trực tuyến
Đặt hẹn
trực tuyến
Đến khám
Chuyên gia trực
tiếp thăm khám
Chuẩn đoán
Điều trị
đúng bệnh

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối