Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 987 lượt bình chọn

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của hầu hết người bệnh khi gặp phải tình trạng này. Bên cạnh chất lượng khám chữa bệnh an toàn hiệu quả thì chi phí chữa bệnh hợp lý cũng là điều mà nhiều người mong muốn. Vậy, chi phí mổ thông tắc vòi trứng hết khoảng bao nhiêu tiền? Những chia sẻ của chuyên gia sản phụ khoa trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này

Mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mổ thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh quan tâm và muốn biết. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế, không một cơ sở khám chữa bệnh nào có thể đưa ra được số tiền cụ thể về chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu, vì trên thực tế, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Chi phí mổ nội soi thông tắc vòi trứng bị chi phối bởi các yếu tố như: Phương pháp thông tắc vòi trứng, tay nghề của bác sĩ thực hiện, tình trạng bệnh cụ thể, cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn, các nhu cầu dịch vụ chăm sóc cá nhân… 

Vì vậy, tùy từng điều kiện và hoàn cảnh lựa chọn mà chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền sẽ có sự khác nhau. Khi lựa chọn được nơi điều trị, sau khi thăm khám và xác định phương pháp điều trị cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra con số chính xác về mức chi phí cho người bệnh.

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiều tiền?

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiều tiền?

Thông thường, để thực hiện mổ nội soi điều trị thông tắc vòi trứng, người bệnh sẽ phải chi trả các khoản chi phí như:

 • Chi phí thăm khám trước mổ: 

Đây là khoản chi phí mà bất cứ người bệnh nào trước khi điều trị bệnh cũng phải chi trả cho việc thăm khám lâm sàng, kiểm tra, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết trước khi mổ nội soi.

 • Chi phí phẫu thuật:

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền còn bao gồm cả tiền thuốc, vật dụng, trang thiết bị y tế được sử dụng trong quá trình mổ nội soi thông tắc vòi trứng.

 • Phương pháp điều trị: 

Thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị thông tắc vòi trứng bằng thuốc, bằng phương pháp bơm hơi, phẫu thuật nội soi hoặc phẫu thuật cắt và nối ống dẫn trứng sẽ có chi phí khác nhau. 

Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể, mức độ nặng nhẹ của bệnh mà chỉ định phương pháp điều trị phù hợp cho từng đối tượng bệnh nhân.

 • Địa chỉ chữa thông tắc vòi trứng:

Thông thường, việc điều trị thông tắc vòi trứng ở các bệnh viện công lập sẽ có chi phí thấp hơn các cơ sở y tế tư nhân. 

Cơ sở y tế tư nhân uy tín và chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ danh tiếng, hạ tầng khang trang, thì chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền cũng sẽ cao hơn việc điều trị tại bệnh viện công lập nhưng bù lại người bệnh sẽ được hưởng các dịch vụ điều trị và chăm sóc tốt hơn.

 • Tình trạng và mức độ dính tắc: 

Thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền, chi phí cũng như hiệu quả của việc điều trị thông tắc vòi trứng còn phụ thuộc vào mức độ bệnh cụ thể. Chị em phụ nữ bị tắc vòi trứng nặng hay nhẹ, nhiều hay ít. Nguyên nhân tắc vòi trứng là gì - do u, do sẹo dính, xoắn vặn hay viêm nhiễm và thời gian bị mắc bệnh là mới bị và phát hiện sớm hay đã lâu kéo dài.

Nếu chị em bị tắc vòi trứng nhẹ và có sự phát hiện điều trị sớm thì phương pháp điều trị đơn giản, chi phí thông tắc vòi trứng sẽ hết ít tiền hơn.

Ngược lại, nếu phụ nữ bị tắc vòi trứng nặng, bệnh không được phát hiện sớm, phương pháp điều trị phức tạp sẽ tốn kém chi phí hơn.

 • Phụ thuộc vào nhu cầu của bệnh nhân: 

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhu cầu của người bệnh. Nếu chị em có điều kiện kinh tế và sử dụng thêm các dịch vụ chăm sóc y tế nhằm bảo đảm cho việc điều trị có hiệu quả cao hơn thì mức chi phí sẽ có sự chênh lệch cao hơn.

 • Chi phí tiêu viêm, ngày giường sau phẫu thuật: 

Chi phí mổ nội soi thông tắc vòi trứng còn bao gồm cả việc phải sử dụng thuốc kháng sinh tiêu viêm để tránh nhiễm trùng, nằm theo dõi tại bệnh viện từ 2 – 3 ngày để đánh giá vết thương và tình trạng hồi phục sau mổ của  người bệnh.

 • Sức khỏe của người bệnh

Chi phí thông tắc vòi trứng còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của người bệnh. Nếu chị em có cơ địa sức khỏe tốt, khả năng hồi phục nhanh, sau điều trị không có dấu hiệu nhiễm trùng hay tái phát bệnh thì chi phí điều trị sẽ không phát sinh thêm.

Sức khỏe người bệnh

Sức khỏe người bệnh

Tuy nhiên, nếu người bệnh có sức đề kháng kém, thời gian hồi phục kéo dài thì có thể phát sinh thêm chi phí nằm điều trị tại bệnh viện.

 Ngoài các chi phí trên, nếu người bệnh sử dụng các dịch vụ khác thì sẽ mất thêm khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

Hiện nay, trung bình tổng chi phí cho một ca mổ nội soi vòi trứng dao động từ 7 – 10 triệu đồng, tùy thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh và dịch vụ đi kèm.

Những điều phụ nữ cần biết sau khi mổ nội soi thông tắc vòi trứng

Theo kinh nghiệm của các bác sĩ, thời gian để phục hồi sau ca mổ nọi soi thông tắc vòi trứng không dài lắm, người bệnh thường chỉ phải điều trị và nghỉ dưỡng trong khoảng 1 – 2 tuần là sức khỏe sẽ ổn định trở lại. 

Phương pháp mổ nội soi nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Để việc điều trị thông tắc vòi trứng có thể hoàn toàn bình phục, tiết kiệm chi phí thông tắc vòi trứng, các chị em phụ nữ cần cố gắng nghỉ ngơi và lưu ý một số vấn đề sau:

 • Kiêng quan hệ tình dục

Sau khi mổ thông tắc vòi trứng, người bệnh cần có chế độ nghỉ ngơi và sinh hoạt đặc biệt để có thời gian phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất. 

Do đó, chị em phụ nữ sau khi phẫu thuật nội soi thông tắc vòi trứng cần chú ý kiêng khem một số thứ trong sinh hoạt, ăn uống, trong đó có cả kiêng quan hệ tình dục. 

Kiêng quan hệ tình dục

Kiêng quan hệ tình dục

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe phụ nữ và khả năng sinh sản sau này thì sau khi mổ nội soi thông tắc vòi trứng, chị em cần kiêng quan hệ tình dục trong khoảng 3-6 tháng. 

Trước khi có kế hoạch mang thai sau khi mổ nội soi vòi trứng, chị em cần đi thăm khám lại để có được chu kì thai tốt nhất.

 • Kiêng vận động mạnh, đi lại quá nhanh

Sau khi mổ nội soi vòi trứng, người bệnh chỉ nên vận động thật nhẹ nhàng. Tránh các tác động mạnh tới vùng tổn thương sẽ gây đau đớn, và mệt mỏi. 

Đặc biệt, chị em cần kiêng vận động trong sinh hoạt tình dục ít nhất từ 4 – 6 tuần sau mổ, điều này giúp chị em nhanh chóng lành bệnh hơn, phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra do việc quan hệ tình dục trong thời gian đang phục hồi sau mổ có thể gây viêm nhiễm.

 • Kiêng ăn gì và nên ăn gì?

Trong tuần đầu tiên sau khi mổ nội soi vòi trứng, chị em cần kiêng ăn những thức ăn thô cứng, gây khó tiêu, cần phải hạn chế thực phẩm chiên rán nhiều dầu mỡ tránh gây khó chịu đến quá trình tiêu hóa 

Chế độ ăn cần thiết nên ăn những thực phẩm mềm và dễ tiêu hóa như cháo dinh dưỡng, ngũ cốc, sữa,… Sau tuần đầu tiên sau ca mổ thì người bệnh có thể ăn cơm mềm và các thực phẩm dinh dưỡng khác để nhanh hồi phục sức khỏe.

Địa chỉ chữa thông tắc vòi trứng an toàn hiệu quả với chi phí hợp lý

Để tiết kiệm chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền thì khi cần thông tắc vòi trứng, chị em phụ nữ nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín như:

1/ Địa chỉ thông tắc vòi trứng bệnh viện phụ sản trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một trong số các địa chỉ công lập chữa thông tắc vòi trứng ở đâu tốt là bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Địa chỉ thông tắc vòi trứng bệnh viện phụ sản trung ương

Địa chỉ thông tắc vòi trứng bệnh viện phụ sản trung ương

Đây là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng hàng đầu với sự kết hợp của đội ngũ y bác sĩ giỏi, và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được áp dụng để thông tắc vòi trứng giúp cho nhiều người bệnh an tâm trong suốt quá trình điều trị bệnh tại đây.

>>Xem thêm: Địa chỉ thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất Hà Nội 2019 [Tìm hiểu ngay]

2/ Chữa tắc vòi trứng ở Bệnh viện Bạch Mai 

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Thông tắc vòi trứng ở đâu tốt nhất luôn là bài toán khó đặt ra đối với người bệnh và địa chỉ uy tín có thể mang lại niềm tin cho  người bệnh trong trường hợp này có thể được nhắc đến là bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế tuyến đầu chuyên tiếp nhận các ca bệnh khó từ tuyến dưới chuyển lên. Các phương pháp điều trị thông tắc vòi trứng cho phụ nữ tại đây cũng là một điểm nổi bật được nhiều người biết đến và tin tưởng, tín nhiệm.

 Chữa tắc vòi trứng ở Bệnh viện Bạch Mai 

 Chữa tắc vòi trứng ở Bệnh viện Bạch Mai

3/ Chữa tắc vòi trứng ở Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa Chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Hà Nội là một trong số ít cơ sở y tế chuyên môn cao về các bệnh lý sản phụ khoa nên lượng bệnh nhân đến thăm khám cũng rất đông.

Không chỉ có đội ngũ chuyên khoa tay nghề giỏi, bệnh viện còn được đầu tư bởi hệ thống trang thiết bị máy móc y tế tối tân nhất giúp cho quá trình chữa thông tắc vòi trứng của nữ giới được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đơn giản nhất.

4/ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Địa chỉ: 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng 193C1 Bà Triệu, chính là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa chính quy, chuyên nghiệp, và uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản,…mà người bệnh có thể tin tưởng và yên tâm chọn lựa.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, người bệnh sẽ nhận được sự thăm khám và điều trị chuyên nghiệp, khoa học, tiên tiến, hiện đại của các chuyên gia tại phòng khám.

Trên đây là những thông tin về chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền. Hy vọng qua những chia sẻ trên đây chị em phụ nữ có thể nắm được cụ thể các chi phí cần thiết để có kế hoạch chủ động cho việc chữa trị bệnh một cách tốt nhất.

>>Xem thêm:  Cách chữa tắc vòi trứng bằng đông y an toàn hiệu quả

Để được tư vấn chi tiết về phương pháp điều trị tắc vòi trứng cũng như quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám Đa khoa quốc tế Cộng Đồng, người bệnh vui lòng liên hệ hotline 0243.9656.999.