Ngứa hậu môn khám ở đâu uy tín và hiệu quả tại Hà Nội

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 381 lượt bình chọn

Ngứa hậu môn khám ở đâu là vấn đề quan trọng của mọi người bệnh khi mang trong mình chứng bệnh khó nói này. Lựa chọn địa chỉ khám uy tín và chất lượng có vai trò quyết định đối với việc bệnh có khỏi được dứt điểm hay không. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia hậu môn trực tràng về các địa chỉ khám chữa bệnh ngứa hậu môn với hi vọng mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích khi cần.

Ngứa hậu môn đi khám ở đâu hiệu quả và uy tín tại Hà Nội

Khi mà hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám chữa hậu môn thì việc lựa chọn cho mình một địa chỉ trở nên cực kỳ khó. Bởi rất nhiều người bệnh không thể tự đánh giá được đâu là phòng khám uy tín và đâu là phòng khám chất lượng kém.

Nhằm giúp người bệnh có thể tìm được cho mình một địa chỉ phòng khám chữa hậu môn uy tín tránh tiền mất tật mang. Các chuyên gia trong lĩnh vực hậu môn và trực tràng khuyên người bệnh nên dựa vào các tiêu chí dưới đây để đánh giá một phòng khám trước khi lựa chọn thăm khám.

Ngứa hậu môn khám ở đâu uy tín và hiệu quả

Một địa chỉ khám ngứa hậu môn được đánh giá là uy tín và chất lượng cần thỏa mãn các tiêu chí:

Phòng khám có sự cấp phép của sở y tế, hoạt động công khai, minh bạch.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giỏi chuyên môn.

Trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến.

Môi trường thăm khám đảm bảo vệ sinh, an toàn.

Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai.

Dựa vào những tiêu chí nêu trên giờ đây người bệnh có thể tự kiếm cho mình một phòng khám điều trị bệnh ngứa hậu môn hiệu quả. Dưới đây là những địa chỉ khám và điều trị ngứa hậu môn uy tín tại Hà Nội được nhận nhiều đánh giá tốt nhất từ người bệnh. Hi vọng sẽ giảm bớt gánh nặng lo lắng tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh ngứa hậu môn khi mắc phải căn bệnh khó nói này.

Khám ngứa hậu môn uy tín ở Hà Nội – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng.

Là phòng khám được nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ chữa các bệnh lý về hậu môn uy tín tại Hà Nội. Khi mắc phải căn bệnh ngứa hậu môn thì chúng tôi tin rằng bạn tìm đến phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng làm địa chỉ chữa bệnh ngứa hậu môn là sự lựa chọn sáng suốt.

Bởi phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng là nơi hội tụ đầy đủ những tiêu chí mà người bệnh cần có cho việc điều trị bệnh ngứa hậu môn của mình:

» Đội ngũ bác sĩ của phòng khám hội tụ những bác sĩ chuyên khoa có bề dày kinh nghiệm trên 40 năm. Từng nắm giữ những chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn như: trưởng khoa, giám đốc chuyên khoa, phó giám đốc khoa….

» Hệ thống trang thiết bị y tế của phòng khám được đầu tư hiện đại từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như: Anh, Đức, Mỹ… Với trang thiết bị tối tân hiện đại sẽ giúp cho bác sĩ dự đoán chính xác cũng như điều trị triệt để mầm bệnh.

» Cơ sở vật chất được xây dựng đạt chuẩn, thoáng mát, vô trùng. Bệnh nhân khi đến đây điều trị sẽ được thoải mái như ở nhà.

» Chi phí khám chữa bệnh luôn là điều được quan tâm nhất của người bênh, đến với đa khoa quốc tế cộng đồng, chi phí sẽ được công khai minh bạch. Không như các cơ sở y tế kém chất lượng người bệnh sẽ phải chịu nhiều khoản phụ phí, nhưng với phòng khám chi phí sẽ được thống nhất trước khi điều trị.

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng địa chỉ chữa ngứa hậu môn uy tín

Hiện nay phòng khám đang áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPTII vào điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Kỹ thuật HCPTII là phương pháp điều trị bệnh ngứa hậu môn hiệu quả nhất được áp dụng tại các nước có trình độ y học tiên tiến. Với phương pháp điều trị này người bệnh không cần phải nằm viện lâu việc điều trị giảm xuống đi rất nhiều. Cũng như khi điều trị phương pháp này người bệnh tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra sẽ hạn chế mức thấp nhất bệnh tái phát.

Địa chỉ khám chữa ngứa hậu môn – Phòng khám tư nhân của TS.Bác sĩ CKII Trịnh Tùng

Với hơn 40 năm bề dày kinh nghiệm trong việc điều trị và thăm khám các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Ts.Bác sĩ Trịnh Tùng từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng được nhiều thế hệ bác sĩ biết đến và ngưỡng mộ như: nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Bác sĩ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, rò hậu môn, ngứa hậu môn, Polyp hậu môn...đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy Phòng khám tư nhân của TS.Bác sĩ Trịnh Tùng chính là một địa chỉ khám hậu môn, trực tràng uy tín mà người bệnh có thể yên tâm chọn lựa.

Do số lượng bệnh nhân đông để được thăm khám và điều trị tại phòng khám của TS.Bác sĩ Trịnh Tùng người bệnh cần phải đặt hiện trước với bác sĩ : Tại Đây

Ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về YHCT - Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền (YHCT) của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện có 35 khoa phòng, 3 trung tâm được chia thành 3 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, và khối các phòng ban chức năng. Với đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa II, chuyên khoa I và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện là cơ sở điều trị, nghiên cứu, và giảng dạy về YHCT lớn nhất trong cả nước.

Khi bị ngứa hậu môn hay gặp các chứng bệnh về hậu môn trực tràng, người bệnh có thể yên tâm lựa chọn việc khám và điều trị tại đây.

Khám và điều trị ngứa hậu môn ở đâu – Khoa tiêu hóa, bệnh viện Bạch Mai

- Địa chỉ: Tầng 5 nhà P – Bệnh viện Bạch Mai – Số 78, đường Giải phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn Bệnh viện đa khoa. Bệnh viện được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại với quy mô lớn cùng 1400 giường bệnh và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện bạch mai

Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ chữa ngứa hậu môn ở Hà Nội

Với nền tảng cơ sở vững chắc như vậy, hàng ngày bệnh viện phải đón một số lượng bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại đây. Do đó việc phải đi sớm xếp hàng chờ đợi là điều không tránh khỏi, người bệnh cần tìm hiểu trước những thông tin khám chữa bệnh tại bệnh viện Bạch Mai trước khi quyết định đến khám chữa ngứa hậu môn.

Khám chữa ngứa hậu môn uy tín – Bệnh viện Đại học y Hà Nội

- Địa chỉ: Số 1, đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội là nơi hội tụ đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ ... có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, đảm nhận công tác khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau trong đó có chuyên khoa về bệnh hậu môn trực tràng.

Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lý trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo.

Tuy nhiên, nơi khám chữa bệnh lớn thường đi kèm với việc quá tải, không khí ngột ngạt, tâm lý chờ đợi lâu nên dễ mệt mỏi, các thủ tục khám rườm rà phải chờ đợi kết quả…Vì vậy, người bệnh nên cân nhắc khi đi khám tại những nơi như vậy.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bệnh ngứa hậu môn và việc lựa chọn địa chỉ khám an toàn, chất lượng. Hi vọng người bệnh có thể tìm cho mình một địa chỉ chữa ngứa hậu môn tốt nhất, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, giảm bớt nỗi lo mang trong mình các bệnh về hậu môn, trực tràng, để mọi người có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh.

Nếu có vấn đề cần thắc và chia sẻ, người bệnh có thể gọi trực tiếp đến số 0243.9656.999 hoặc trò chuyện với bác sĩ chuyên khoa [ Tại Đây ] để được tư vấn miễn phí.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối