Review: Nên cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở đâu?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 877 lượt bình chọn

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon ở đâu thì an toàn và hiệu quả, theo dõi bài viết để biết được địa chỉ thực hiện phương pháp này uy tín và yên tâm cho nam giới nhé.

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon có ưu điểm gì? 

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản thường chỉ định điều chứng dài hẹp bao quy đầu dễ gây viêm nhiễm ở nam giới, thực hiện cắt bao quy đầu có nhiều ưu điểm giúp nam giới giải quyết dứt điểm tình trạng viêm nhiễm, ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian quan hệ, giảm nguy cơ ung thư (dương vật, tuyến tiền liệt), nguy cơ vô sinh hiếm muộn, phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy surkon

Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được chỉ định trong thực hiện thủ thuật này, tuy nhiên phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy surkon được giới chuyên gia đánh cao hơn cả và thường được áp dụng trong thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới bởi những ưu điểm như là

Công nghệ Surkon là phương pháp cắt bao quy đầu mới nhất, cắt khâu bao quy đầu tự động bằng máy trong 1 lần duy nhất, khắc phục nhược điểm của phương pháp cổ điển:

 • Không gây đau đớn: Máy Surkon tích hợp cắt khâu cùng lúc nên không gây đau đớn, hạn chế chảy máu.
 • Không để lại sẹo: Dụng cụ cắt chuyên biệt, vết cắt được xác định đúng vị trí nên sẽ không để lại sẹo xấu, dương vật được đảm bảo hoàn toàn tính thẩm mỹ.
 • Thực hiện nhanh: Thời gian cắt bao quy đầu máy Surkon chỉ từ 5-10 phút, không cần phải nằm viện.
 • Độ an toàn cao: Máy Surkon chỉ dùng 1 lần cho 1 người giúp ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm bệnh xã hội và các biến chứng có thể xảy ra sau thủ thuật.
 • Không cần cắt chỉ: Máy Surkon không dùng chỉ khâu vết cắt mà sẽ khâu bằng ghim tự rụng nên không cần đi cắt chỉ, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.
 • Hồi phục nhanh: Rút ngắn thời gian hồi phục từ 3-4 tuần, sau khi cắt bao quy đầu có thể đi lại bình thường.

Chính vì những ưu điểm vượt trội và khắc phục được một số nhược điểm khi thực hiện các phương pháp khác, chính vì thế cho nên dùng máy Surkon cắt bao quy đầu được nhiều chuyên gia tin và khuyên áp dụng để thực hiện thủ thuật này. 

Trả lời: Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở đâu? 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị phòng khám sử dụng máy cắt bao quy đầu surkon, tuy nhiên nam giới cần lựa chọn cho mình cơ sở thực hiện phương pháp này đảm bảo uy tín, an toàn và hiệu quả. Tuy rằng thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Surkon mang lại nhiều ưu điểm vượt trội thế nhưng lựa chọn cơ sở thực hiện không có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm có thể gây ra những biến số bất ngờ, cho nên lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín là điều quan trọng nhất. 

1. Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở đâu? Để thực hiện thủ thuật này nam giới có thể tìm đến phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tại số 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 

Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Phòng khám đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Đây là một trong những đơn vị khám chữa uy tín, an toàn, được nhiều người dân yên tâm lựa chọn. Bởi những yếu tố như là:

 • Phòng khám được cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội, chính vì vậy mọi hoạt động khám chữa đều đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. 
 • Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chính xác an toàn trong điều trị, thăm khám. 
 • Đội ngũ y bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu và tỷ lệ thành công đến 99%. 
 • Chi phí thực hiện thủ thuật, minh bạch, rõ ràng, được trao đổi kỹ trước với bệnh nhân, và không tăng thu thêm phí khi chưa có sự thỏa thuận đồng nhất với hai bên. 
 • Thông tin cá nhân người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối. 

Đặc biệt là rất nhiều nam giới đến đây thực hiện cắt bao quy đầu đều thành công, và điều trị được triệt để những bệnh lý liên quan đến bao quy đầu. Do đó đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là đơn vị uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn để tiến hành thủ thuật này. 

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở đâu? Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng dù chỉ là đơn vị khám tư nhân nhưng được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn bởi sự tận tâm nhiệt tình và trách nhiệm, phòng khám luôn mở cửa các ngày trong tuần từ 8h00 – 20h00 bệnh nhân có thể chủ động đến thăm khám và điều trị kịp thời. 

2. Bệnh viện Quân Y 7A

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở đâu? Bệnh viện Quân Y 7A là một trong những bệnh viện áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng surkon uy tín được nhiều nam giới tin tưởng, yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây. 

Bệnh viện được thành lập từ năm 1976, sau hơn 45 năm thực hiện và hoạt động, bệnh viễn đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân các vấn đề về ngoại khoa, nội khoa. 

Và trong thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy surkon, bệnh viện cũng nhận được nhiều phải hồi tích cực của người bệnh. 

Nam giới có thể tham khảo thăm khám theo địa chỉ số 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. 

3. Phòng khám bác sĩ chuyên khoa -  CKI Nguyễn Duy Mến 

Bác sĩ CKI Nguyễn Duy Mến thuộc chuyện Chuyên khoa: Ngoại - Tiết niệu tại chuyên khoa I Ngoại - Tiết niệu tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng và Nguyên phụ trách Khoa Ngoại - Bệnh viện Bộ Xây Dựng.

 Phòng khám bác sĩ chuyên khoa -  CKI Nguyễn Duy Mến 

 Phòng khám bác sĩ chuyên khoa -  CKI Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về tiết niệu nói chung, đặc biệt là: Viêm nhiễm tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt. Thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là: Bệnh về bao quy đầu, viêm nhiễm nam khoa. Tại bệnh viện đa khoa Tây Sơn và khoa ngoại bệnh viện Bộ Xây Dựng. 

Cắt bao quy đầu bằng surkon ở đâu? Trong thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, phòng khám bác sĩ chuyên khoa CKI Nguyễn Duy Mến cũng áp dụng kỹ thuật cắt bằng máy surkon do những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại. Nam giới có thể tham khảo, và hoàn toàn yên tâm khi tìm đến bác sĩ để thực hiện thủ thuật này. 

4. Phòng khám bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế 

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở đâu? Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế thuộc Chuyên khoa: Ngoại tổng hợp là Nguyên Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại bệnh viện Hữu Nghị Việt xô, từng hoạt động tại ban bảo vệ chăm sóc cán bộ Trung Ương, Bệnh viện Hữu nghị

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa - tiết niệu. Tư vấn và điều trị các bệnh lý ở bao quy đầu, thực hiện cắt bao quy đầu theo phương pháp hiện đại.

Phòng khám bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế 

Phòng khám bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế

Do đó, khi đến với phòng khám của bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng máy surkon.

Hỏi đáp: Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon là vấn đề quan tâm của nhiều nam giới. Rất khó để biết chi phí chính xác vì thực hiện thủ thuật này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bởi chi phí thực hiện tiểu phẫu này sẽ dựa trên các lý do như là: 

Chi phí xét nghiệm thăm khám, tái khám…ngoài ra người bệnh cũng phải trả chi phí tiền máy, và thêm các chi phí thực hiện thủ thật.  

Không chỉ vậy mỗi một cơ sở y tế thực hiện thủ thuật bằng máy Surkon lại có giá khác nhau. Khi chọn những đơn vị y tế có chất lượng dịch vụ tốt thì giá thành sẽ cao hơn những bệnh viện công, có bảo hiểm y tế.

 Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tình trạng sức khỏe người bệnh, người có sức khoẻ tốt, thời gian phục hồi nhanh chóng không phải tái khám nhiều lần sẽ có chi phí thấp hơn, người thể trạng không tốt.

Nếu người bệnh có nhu cầu được dùng thêm các loại thuốc bổ, tăng sức khoẻ và sử dụng dịch vụ chăm sóc đặc biệt thì chi phí cũng sẽ cao hơn bình thường.

Nam giới cần lưu ý điều gì khi cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và hạn chế các nhược điểm từ phương pháp cũ. Tuy nhiên nam giới không vì thế mà chủ quan, cần lựa lưu ý những điều sau khi thực hiện tiểu phẫu này. 

 • Tái khám ngay nếu thấy có hiện tượng chảy máu, rỉ dịch. Vì phương pháp này hạn chế chảy máu không như phương pháp cũ.  
 • Không nên vận động mạnh, và tránh quan hệ tình dục khi dương vật chưa được phục hồi hoàn toàn. 
 • Có chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi lành mạnh

Như vậy bài viết đã giúp bạn đọc trả lời được thắc mắc về việc lựa chọn cắt bao quy đầu bằng máy Surkon ở đâu thì hợp lý, nếu còn câu hỏi nào cho vấn đề này, có thể liên hệ các chuyên gia theo số điện thoại: 0243.9656.999 để được tư vấn miễn phí.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối