Cắt chỉ bao quy đầu có đau không? Gợi ý phương pháp an toàn không đau

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 802 lượt bình chọn

Cắt chỉ bao quy đầu có đau không là thắc mắc chung của nhiều nam giới trước khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Dưới đây, chuyên gia bệnh nam khoa của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng - Bác sĩ Đỗ Quang Thế sẽ giải đáp giúp bạn đọc thắc mắc này. 

Cắt chỉ bao quy đầu có đau không phụ thuộc phương pháp thực hiện 

Hiện nay có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, và mỗi một phương pháp lại có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng tình trạng bệnh lý và kinh tế của mỗi người. Do đó với câu hỏi cắt chỉ bao quy đầu có đau không, thì cần dựa vào cụ thể phương pháp thực hiện. 

 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống: Khi quý ông thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống nghĩa là bác sĩ sẽ sử dụng dao kéo phẫu thuật để loại bỏ lớp da thừa phần bao quy đầu, đồng thời dùng chỉ khâu y tế để khâu vết thương lại. Khi thực hiện cắt chỉ không gây quá nhiều đau đớn, phần lớn người bệnh chỉ có cảm giác châm chích do đó không nhất thiết phải sử dụng thuốc tê. 
 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser, xâm lấn tối thiểu thẩm mỹ Hàn Quốc: Sử dụng laser hoặc xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để cắt bao quy đầu có một ưu điểm là các phương pháp này áp dụng chỉ tự tiêu. Do đó sau khi thực hiện cắt quý ông không cần quay trở lại để cắt chỉ. 
 • Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon: Tương tự như phương pháp laser và xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, cắt bao quy đầu bằng công nghệ Surkon không cần phải cắt chỉ. Vì với phương pháp này quá trình cắt và khâu đã diễn ra ngay cùng lúc giống như hình thức kẹp ghim vậy. 
 • Một yếu tố ảnh hưởng đến việc cắt chỉ có đau không đó là cơ sở thực hiện và tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó để tránh tình trạng bị đau, nam giới nên lựa chọn cơ sở uy tín để làm thủ thuật và cắt chỉ. 

Lưu ý: Như vậy, cắt chỉ bao quy đầu thường không quá đau, chỉ gây cảm giác hơi nhói một chút, thậm chí nhiều quý ông cơ địa tốt còn không cảm thấy gì. Đồng thời, tùy vào từng phương pháp cắt bao quy đầu mà người bệnh có cần phải thực hiện cắt chỉ hay không. 

[Shortcode tư vấn 1]

 

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ?

Thủ thuật cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản để loại bỏ lớp da thừa vùng bao quy đầu. Nhiều nam giới chuẩn bị cắt bao quy đầu thường thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì tiêu hết chỉ, cắt chỉ bao quy đầu có đau không?. Bác sĩ nam khoa của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng đã có những thông tin giải đáp về thắc mắc này như sau: 

Thông thường khi quý ông thực hiện cắt bao quy đầu thì sau khoảng 7 đến 10 ngày có thể cắt chỉ. Tuy nhiên hiện nay có nhiều phương pháp để thực hiện cắt bao quy đầu, do đó mà tùy vào mỗi phương pháp thời gian cắt chỉ lại khác nhau.  

 • Phương pháp truyền thống: Đối với quý ông cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì bác sĩ sẽ sử dụng dao kéo phẫu thuật tiến hành cắt bỏ lớp da bao quy đầu, sau đó dùng chỉ khâu y tế khâu lại. sau khoảng 10 ngày nửa tháng quý ông có thể tiến hành cắt chỉ. 
 • Phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc: Đây là công nghệ xâm lấn tối thiểu và sử dụng chỉ tự tiêu. Khi quý ông thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp này thì sẽ được sử dụng chỉ tự tiêu, do đó không cần cắt chỉ. Loại chỉ tự tiêu này sẽ tự tiêu trong khoảng 1 tuần - 10 ngày. 
 • Phương pháp Surkon: Đối với nam giới thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp Surkon thì quy trình cắt, khâu vết thương sẽ diễn ra cùng lúc. Nguyên lý hoạt động giống như máy dập ghim, sẽ cắt bỏ lớp da thừa nhanh chóng và đồng thời khâu vết thương luôn. Hạn chế đau đớn, chảy máu. Về chỉ khâu cũng là chỉ tự tiêu trong khoảng 7 ngày. 

Tùy vào tình hình thực tế cơ địa của mỗi bệnh nhân khác nhau và thời gian phục hồi sau thủ thuật cũng sẽ có sự thay đổi khác nhau, có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn vài ngày. 

[Shortcode tư vấn 2]

 

Cắt bao quy đầu ở đâu không phải cắt chỉ?

Để không phải lo lắng cắt chỉ bao quy đầu có đau không bạn có thể lựa chọn cắt bao quy đầu hiện đại bằng phương pháp Surkon. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu bằng phương pháp này nhưng không phải địa chỉ nào cũng an toàn và uy tín. 

Một cơ sở được người dân tin tưởng và đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả điều trị, là cơ sở y tế phải có đầy đủ giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất trang thiết bị, phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại. Đồng thời chi phí điều trị niêm yết theo quy định của các cơ quan y tế, thời gian thăm khám điều trị linh hoạt, nhất là đối với các bệnh nhạy cảm cần được đảm bảo tính bảo mật thông tin. 

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, và là cơ sở được cánh mày râu tin tưởng lựa chọn. 

 • Về giấy phép hoạt động: Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được sở y tế cấp phép hoạt động công khai về các lĩnh vực điều trị bệnh lý về nam khoa, trong đó có bệnh viêm bao quy đầu. 
 • Về đội ngũ chuyên gia, bác sĩ: Tại đây, quý ông sẽ được thăm khám, điều trị trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa, đầu ngành trên 30 năm kinh nghiệm như Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Quang Thế - Bác sĩ chuyên khoa I Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu Nghị, Bác sĩ Ngô Việt Thành – phó khoa Ngoại bệnh viện Phổi...  cùng nhiều bác sĩ khác có tay nghề cao, trình độ giỏi. 
 • Về cơ sở vật chất, thiết bị y tế: Các thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Hoa Kỳ đảm bảo tiêu chí đạt chuẩn theo bộ y tế kiểm định, đồng thời cơ sở vật chất khang trang, luôn được sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ, cẩn thận.
 • Về phương pháp cắt bao quy đầu: Để cắt bao quy đầu một cách tốt nhất, các bác sĩ tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã lựa chọn phương pháp Surkon Stapler. Đây là phương pháp được đánh giá an toàn nhất hiện nay mà không cần phải cắt chỉ, sau khi cắt phần da sẽ được cố định bằng ghim y tế, chúng sẽ tự rơi ra khi vết thương lành lại, do đó không cần phải cắt chỉ, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Chất lượng dịch vụ: Khi đăng ký cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng bạn sẽ được lấy mã số khám ưu tiên khi đăng ký, đặt hẹn online. Điều này sẽ giúp quá trình khám và chữa bệnh nhanh chóng hơn, bạn sẽ không phải chờ đợi, xếp hàng mà được vào đăng ký khám luôn.
 • Chi phí khám chữa bệnh: Tại Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, niêm yết rõ ràng, người bệnh sẽ được trao đổi chi phí trước khi cắt bao quy đầu. Hơn thế nữa, khi đăng ký đặt hẹn online người bệnh sẽ được hỗ trợ chi phí, giảm 300k phí khám lâm sàng với chuyên gia, giảm 30% chi phí thủ thuật…

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

 

Trên đây bác sĩ chuyên khoa nam học của chúng tôi đã giải đáp cho bạn đọc câu hỏi cắt chỉ bao quy đầu có đau không, hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn hoặc người thân còn có thắc mắc nào liên quan hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua số hotline 0243.9656.999 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối