Địa chỉ mổ rò hậu môn tốt nhất ở Hà Nội uy tín, hiệu quả

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 908 lượt bình chọn

Địa chỉ mổ rò hậu môn tốt nhất? Cơ sở khám chữa bệnh rò hậu môn? Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu? Địa chỉ mổ rò hậu môn tốt nhất hiện nay? Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội…? Đây là những câu hỏi mà bất cứ người mắc bệnh rò hậu môn nào cũng muốn quan tâm và tìm được câu trả lời tốt nhất.

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất

Rò hậu môn là bệnh lý ở hậu môn – trực tràng, bệnh được phát hiện và điều trị sớm sẽ dễ dàng và nhanh hồi phục. Ngày nay, với sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn Hà Nội làm cho người bệnh hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ mổ rò hậu môn tốt nhất ở đâu. Hiểu được tâm lý của người bệnh, các chuyên gia hậu môn trực tràng tại hàng đầu khuyên người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y khoa uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn trong việc khám và điều trị bệnh hậu môn, trực tràng.

Những địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mổ rò hậu môn, để lựa chọn cơ sở y tế khám hậu môn trực tràng uy tín, đáng tin cậy, người bệnh cần căn cứ vào những tiêu chí đánh giá như:

- Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh hậu môn, trực tràng.

- Trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho việc thăm khám an toàn, chính xác.

- Chi phí dịch vụ được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch.

- Thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

- Nhân viên y tế nhiệt tình, tận tụy, chu đáo, và có trách nhiệm với người bệnh.

- Nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh hậu môn, trực tràng. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo đủ điều kiện và tiêu chuẩn khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả cho mọi người. Vì vậy, lựa chọn địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn, cơ sở khám chữa bệnh rò hậu môn đối với người bệnh là việc không dễ dàng. Để bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cho bản thân, người bệnh nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, người quen, đặc biệt là các chuyên gia tỏng lĩnh vực hậu môn, trực tràng…những người đã từng thăm khám và chữa bệnh, để nhận được sự tư vấn tin cậy nhất.

Dưới đây là những địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn uy tín và hiệu quả được tổng hợp từ những người đã điều trị bệnh rò hậu môn. Mong rằng với những địa chỉ này bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh rò hậu môn tai quái của bạn.

1. Địa chỉ khám chữa bệnh rò hậu môn – Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Địa chỉ: 193C1 - Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Sđt: 0243.9656.999

Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng, người bệnh sẽ được nhận dịch vụ khám chữa bệnh mà chưa một cơ sở y tế tư nhân nào tại Hà Nội áp dụng, đặc biệt là dịch vụ khám hậu môn, trực tràng. Hiện tại, phòng khám đang nỗ lực và cố gắng vì sức khỏe của người bệnh, chăm sóc, điều trị một cách khoa học toàn diện và đảm bảo các tiêu chí của một phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế:

- Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh hậu môn trực tràng, từng công tác tại các bệnh viện đầu ngành trong cả nước.

- Quá trình thăm khám và chữa bệnh chuyên nghiệp đảm bảo đúng nguyên tắc y tế: Tất cả các khâu thăm khám, tư vấn, chẩn đoán bệnh và xét nghiệm...được thực hiện theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn.

- Người bệnh khi tới phòng khám luôn được đón tiếp chu đáo, tận tình và thân thiện, tâm lý căng thẳng vì mang bệnh trong người cũng vì thế mà được giải tỏa.

- Trang thiết bị y tế hiện đại được trang bị và đổi mới theo yêu cầu khám chữa bệnh…cho kết quả thăm khám nhanh chóng, chính xác.

- Môi trường thăm khám an toàn: Tất cả các phòng bệnh và phòng mổ đều được khử trùng sạch sẽ, tránh rủi ro và biến chứng.

- Chi phí chữa bệnh công khai, hợp lý, minh bạch: Những danh mục khám chữa bệnh, xét nghiệm tại phòng khám đều được công khai trước khi tiến hành điều trị với người bệnh.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật: người bệnh có thể an tâm tuyệt đối khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

Phương pháp điều trị rò hậu môn tại Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng.

Bệnh rò hậu môn là kết quả của bệnh apxe hậu môn không được chữa trị hoặc chữa trị không đúng phương pháp hoặc không được điều trị triệt để. Bệnh xảy ra ở cả nam và nữ, thường gặp nhiều ở lứa tuổi trung niên. Rò hậu môn nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hàng ngày.

Để điều trị dứt điểm những lỗ rò hậu môn, Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng đã và đang áp dụng hiệu quả kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị cho các bệnh nhân. HCPT là phương pháp “nhiệt nội sinh”, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, lỗ rò sẽ được loại bỏ, vùng tổn thương lành lại.

Phương pháp điều trị rò hậu môn HCPT

Ưu điểm của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là: không gây khô, không ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, không đau, không biến chứng, tránh tái phát, không để lại sẹo, không cần nằm viện…

Tất cả vì sức khỏe và sự an toàn của người bệnh là phương châm hoạt động của phòng khám: Mọi nhân viên y tế tại phòng khám luôn quan tâm, lắng nghe những chia sẻ của người bệnh để có thể chăm sóc bệnh nhân một cách tận tình và chu đáo nhất. Để Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng luôn là địa chỉ điều trị bệnh rò hậu môn tốt nhất tại Hà Nội

2. Địa chỉ mổ rò hậu môn tốt nhất hiện nay - Phòng khám tư nhân của TS. Bác sĩ CK II Trịnh Tùng.

TS.Bác sĩ Trịnh Tùng, nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn, nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, người từng có thời gian dài học tập và nghiên cứu tại Pháp, Hàn Quốc và Mĩ. Bác sĩ chuyên khoa chuyên thăm khám và tiến hành phẫu thuật các bệnh về hậu môn trực tràng như bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, rò hậu môn, Polyp hậu môn...đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

TS.Bác sĩ Trịnh Tùng đã trở thành niềm tin, mang lại hi vọng và sự lạc quan cho người bệnh khi được bác sĩ khám và điều trị. Vì vậy Phòng khám tư nhân của TS.Bác sĩ Trịnh Tùng chính là một địa chỉ khám hậu môn, trực tràng uy tín mà người bệnh có thể yên tâm chọn lựa.

Để đặt hẹn TS.Bác sĩ Trịnh Tùng thăm khám và điều trị người bệnh cần phải đặt hẹn trước Tại Đây

3. Địa chỉ phẫu thuật rò hậu môn - Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương

Địa chỉ số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Nguyễn Du - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Bệnh viện là đơn vị đầu ngành về Y học cổ truyền - Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam. Tại bệnh viện có 35 khoa phòng và trung tâm được chia làm 4 khối: Lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm, khối các phòng ban chức năng. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp phục vụ cho chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu khoa học.

Trải qua 58 năm hình thành và phát triển, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại để điều trị và dự phòng cho người bệnh, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu to lớn.

4. Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo - Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện tuyến cuối của quân đội tại khu vực phía Bắc. Là nơi khám và điều trị bệnh, cấp cứu cho các đối tượng quân nhân, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước…cùng những đối tượng dịch vụ khác ngoài quân đội.

Viện phẫu thuật tiêu hóa tại bệnh viện TW quân đội 108 là một trong những trung tâm hàng đầu về phẫu thuật tiêu hóa tại Việt Nam, thực hiện nhiều kỹ thuật tiên tiến đạt trình độ các bệnh viện lớn trong nước, khu vực và quốc tế như: Cắt khối tá tụy, phẫu thuật nội soi: cắt thực quản qua nội soi ngực bụng, cắt khối tá tụy, cắt gan, cắt đại tràng, trực tràng, lấy sỏi mật qua nội soi…Phẫu thuật trĩ theo phương pháp Longo. Phẫu thuật các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Chụp đường mật trong cắt túi mật nội soi…

Bệnh viên 108

5. Địa chỉ mổ rò hậu môn uy tín - Khoa phẫu thuật Tiêu hóa - Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 7 nhà D - Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức là cơ sở y tế hàng đầu cả nước về điều trị bằng can thiệp phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, là những chuyên gia phẫu thuật uy tín

Bệnh viện Việt Đức cũng là một địa chỉ được người dân tin tưởng và lựa chọn.

Khoa phẫu thuật tiêu hóa của bệnh viện đã thực hiện phẫu thành công cho nhiều trường hợp: Phẫu thuật đại trực tràng; Phẫu thuật hậu môn trực tràng: cắt trĩ, phẫu thuật rò hậu môn, phẫu thuật áp xe hậu môn, Phẫu thuật tụy…

6. Địa chỉ mổ rò hậu môn - Khoa Phẫu thuật ổ bụng - Bệnh viện Việt Pháp

Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Khoa phẫu thuật ổ bụng và khoa tiêu hóa - gan mật tại bệnh viện Việt Pháp có sự liên kết chặt chẽ với nhau, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân với các mặt bệnh và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Đội ngũ trực tiếp phẫu thuật gồm cả bác sĩ Việt Nam và bác sĩ, chuyên gia từ Pháp.

Bệnh viện đã và đang điều trị thành công các bệnh về tiêu hóa cho hàng nghìn bệnh nhân như: Thủng ổ loét dạ dày hoặc tá tràng; Trào ngược thực quản dạ dày, thoát vị hoành; Phẫu thuật điều trị tắc ruột non hoặc ruột kết; Các phẫu thuật trực tràng (trĩ, dò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…)

7. Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu uy tín - Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Khoa Tiêu hóa bệnh viện Thu Cúc triển khai các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa (bằng nội khoa, nội soi can thiệp, phẫu thuật).

Khoa áp dụng các phương pháp trong điều trị ngoại khoa bệnh tiêu hóa, hậu môn trực tràng như: Nội soi gây mê và không gây mê, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm. Thực hiện các thủ thuật: Tiêm cầm máu, Cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn, Lấy dị vật đường tiêu hóa, Thắt búi trĩ.

Phẫu thuật: cắt trĩ Longo, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật rò hậu môn, phẫu thuật ung thư...

Các địa điểm mổ rò hậu môn tốt nhất ở Hà Nội, mỗi nơi đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, bệnh viện lớn sẽ luôn đi kèm với số bệnh nhân đông, bên cạnh đó là những thủ tục rườm rà như xếp hàng lấy số mua sổ khám, thời gian chờ đợi làm các kết quả xét nghiệm lâu, thái độ phục vụ, tiếp đón của y bác sĩ không nhiệt tình.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây, người bệnh có thể tìm cho mình một địa chỉ khám phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất, chăm sóc sức khỏe cho bản thân, giảm bớt nỗi lo mang trong mình các bệnh về hậu môn, trực tràng, để mọi người có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh.

Nếu có vấn đề cần thắc và chia sẻ, người bệnh có thể gọi trực tiếp đến số 0243.9656.999 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng số 193C1 Bà Triệu, các chuyên gia hậu môn, trực tràng sẽ hỗ trợ bạn.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối