[ REVIEW ]Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu: Quy trình và chi phí

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 563 lượt bình chọn

Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu được rất nhiều người bệnh tin tưởng và chọn lựa vì có đội ngũ bác sĩ uy tín cũng như trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí khám chữa bệnh khi khám sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bạn hãy tìm hiểu một số thông tin của bệnh viện qua bài viết sau đây. 

Khi nào cần xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu?

Hiện nay số lượng mắc bệnh sùi mào gà vẫn đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Nếu không sớm được thăm khám và điều trị người bệnh có nguy cơ bị virus gây bệnh sùi mào gà tấn công các tế bào biểu mô, ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể, đặc biệt là nguy cơ bị ung thư. Do đó điều trị bệnh sùi mào gà cũng như xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện Da liễu có địa chỉ tại 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây thực hiện khám và chữa bệnh từ thứ Hai đến Chủ Nhật nhưng ngày cuối tuần chỉ khám theo yêu cầu. Đây còn được biết đến là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về chăm sóc Da, nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các bệnh về Da liễu. 

Hiện nay bệnh viện Da liễu Trung ương được đánh giá là đơn vị khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc có các dấu hiệu mắc bệnh sùi mào gà dưới đây thì nên có kế hoạch thăm khám và điều trị sớm:

 • Giai đoạn đầu: Người bệnh thấy có xuất hiện các nốt sùi gây ngứa ngáy, khó chịu, các nốt này này càng ngứa, phát triển to và có thể kèm dịch mủ. Có dấu hiệu bất thường khi đi tiểu như tiểu khó, tiểu ra máu.
 • Giai đoạn toàn phát: Đây là giai đoạn bệnh phát triển mạnh và tốc độ nhanh hơn, các nốt sùi phát triển lan rộng sang bộ phận lân cận, chảy máu và tiết dịch nhiều bất thường kèm theo mùi hôi khó chịu. Các nốt sùi phát triển to gây ảnh hưởng đến niệu đạo với các dấu hiệu tiểu ra máu, tắc nghẽn niệu đạo. 
 • Giai đoạn cuối: Kích thước các nốt sùi lớn trong giống như mào gà hoặc súp lơ, gây phá hủy các biểu mô, thâm nhập vào máu và di chuyển đến các bộ phận ở bên trong cơ thể. 

Khi khám bệnh sùi mào gà ở bệnh viện da liễu tùy thuộc tình trạng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chẩn đoán và chữa trị phù hợp nhất. 

Đọc thêm: Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả và dứt điểm

Quy trình thực hiện xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu

Việc thực hiện xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu được thực hiện tương đối đơn giản. Tuy nhiên, do lượng bệnh nhân đổ về đông nên vẫn không tránh được tình trạng phải chờ đợi, xếp hàng. Khi đi xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn sau đây.

Xét nghiệm sùi mào gà có bảo hiểm y tế

Nếu bạn có bảo hiểm y tế khi đi khám sẽ cần chuẩn bị kỹ các giấy tờ tùy thân, đặc biệt chú ý đến bảo hiểm y tế gốc và bản photo, giấy chứng minh thư nhân dân, giấy chuyển tuyến (nếu có)

 • Bước 1: Người bệnh đăng ký lấy số khám bệnh tại khu nhà điều trị, tại đây bạn sẽ mua sổ mới cũng như điều đầy đủ thông tin vào cuốn sổ. 
 • Bước 2: Di chuyển đến bàn số 5 để đăng ký khám, nộp thẻ bảo hiểm cùng các loại giấy tờ cá nhân theo yêu cầu và nhận số thứ tự khám.
 • Bước 3: Tới phòng khám và chờ bác sĩ đưa ra các chỉ định xét nghiệm cần thiết
 • Bước 4: Bạn sẽ thực hiện xét nghiệm tại tầng 1, 4, 5 tại khu nhà kỹ thuật cao theo chỉ định của bác sĩ. Nếu có chỉ định chẩn đoán hình ảnh loại trừ nguy cơ ảnh hưởng hoặc biến chứng sùi mào gà bạn sẽ di chuyển xuống tầng 1 của tòa nhà điều trị. 

Sau khi có kết quả xét nghiệm bạn quay lại phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ đọc kết quả cũng như đưa ra phương pháp hiệu quả. 

Xét nghiệm sùi mào gà dịch vụ

Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện da liễu nếu bạn không có bảo hiểm y tế có thể thực hiện xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch vụ. Hình thức xét nghiệm này sẽ giúp tiết kiệm thời gian nhưng chi phí thực hiện sẽ cao hơn. Hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn đến bệnh viện và đăng ký thông tin tại bàn hướng dẫn ở khu tầng 1 nhà điều trị
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký khám tại quầy số 1, 2 hoặc 3 và đóng tiền khám, nhận phòng khám cũng như số thứ tự. 
 • Bước 3: Sau khi có số thứ tự sẽ vào phòng khám với bác sĩ chuyên khoa và thực hiện kiểm tra các dấu hiệu ngoài da cũng như có chỉ định xét nghiệm cần thiết.
 • Bước 4: Bạn sẽ thực hiện xét nghiệm tại khu nhà kỹ thuật cao theo chỉ định của bác sĩ. Nếu có chỉ định chẩn đoán hình ảnh loại trừ nguy cơ ảnh hưởng hoặc biến chứng sùi mào gà bạn sẽ di chuyển xuống tầng 1 của tòa nhà điều trị.

Sau khi có kết quả xét nghiệm bạn quay lại phòng khám chuyên khoa để được bác sĩ đọc kết quả cũng như đưa ra phương pháp hiệu quả. 

Những lưu ý khi xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện da liễu

Xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện da liễu thường cho kết quả chính xác với máy móc trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc thăm khám và xét nghiệm ở bệnh viện này vẫn còn nhiều nhược điểm. Do đó để đảm bảo hiệu quả thăm khám như mong muốn khi khám và xét nghiệm tại đây bạn cần chú ý: 

 • Bệnh viện có lượng bệnh nhân đến khám và điều trị khá đông nên bạn nên đến sớm, sắp xếp công việc khám giữa tuần để không phải chờ đợi quá lâu
 • Nếu khám ngoài giờ hành chính bạn cần chuẩn bị thêm chi phí vì giá khám và xét nghiệm sẽ cao hơn. Không những thế, nhiều hạng mục xét nghiệm khi khám ngoài giờ hành chính sẽ không đủ để chẩn đoán và xét nghiệm bệnh. 
 • Nếu lượng bệnh nhân khi chờ khám bệnh quá đông bạn nên bảo quản tài sản cá nhân tránh thất lạc hoặc bị mất.
 • Nhiều giáo sư, bác sĩ ở bệnh viện chỉ làm việc trong 1 số ngày trong tuần do đó nếu khám đặt hẹn bác sĩ hoặc chọn bác sĩ thì bạn cần tìm hiểu trước thông tin về lịch làm việc cũng như thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp kế hoạch của bản thân

Gợi ý: Ngoài khám bệnh sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bạn có thể đến khám tại các cơ sở y tế khác hoặc các phòng khám tư nhân như Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Phòng khám là nơi tụ hội của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhiều kinh nghiệm, được trang bị hiện đại giúp việc xét nghiệm sùi mào gà nhanh chóng, tư vấn và đưa ra phương pháp hiệu quả. 

Đặc biệt, hiện nay Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn có hỗ trợ xét nghiệm bệnh sùi mào gà chỉ 688k (giá gốc 2.000k) với 10 hạng mục:

 1. Kiểm tra, khám lâm sàng các bệnh xã hội như sùi mào gà, herpes SD (mụn rộp sinh dục)... 
 2. Test HIV
 3. Test Giang mai
 4. XN dịch niệu đạo tìm nấm
 5. Xn Chlamydia
 6. Soi tươi tìm tạp khuẩn
 7. Tìm song cầu lậu GONO bằng soi nhuộm
 8. Tổng phân tích nước tiểu
 9. Đông máu CB
 10. Doppler lưu lượng mạch máu (thăm dò XTS, RLCD)

Tìm hiểu thêm: Cách trị sùi mào gà tại nhà có hiệu quả không?

Nếu bạn đang cân nhắc xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu thì có thể đăng ký khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. Để nhận ưu đãi xét nghiệm của phòng khám cũng như được hỗ trợ tư vấn miễn phí bạn có thể liên hệ đặt hẹn qua số 0243 9656 999.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối