Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt? 5 địa chỉ uy tín

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 396 lượt bình chọn

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt? Hiện nay, tình trạng vô sinh nam chiếm 20%, trong đó, hơn 90% là do tinh trùng. Chính vì vậy, việc xét nghiệm tinh trùng ở đâu và như thế nào là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Điều này nhằm xác định chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân. Nội dung dưới đây tổng hợp 5 địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín Hà Nội được nhiều nam giới tin tưởng.

Mục đích xét nghiệm tinh dịch đồ là gì?

Trước khi tìm hiểu xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt? Nam giới nên biết mục đích của việc xét nghiệm tinh dịch đồ là gì? Xét nghiệm tinh dịch đồ còn gọi là xét nghiệm tinh trùng. 

Xét nghiệm được thực hiện để kiểm tra, đánh giá chất lượng tinh dịch cũng như số lượng, hoạt động tinh trùng. Xét nghiệm giúp đánh giá chính xác khả năng sinh sản của nam giới, đặc biệt những cặp vợ chồng khó khăn trong việc thụ thai.

Xét nghiệm tinh dịch đồ (Hình ảnh minh họa)

Xét nghiệm tinh dịch đồ (Hình ảnh minh họa)

Mục đích kiểm tra tinh trùng nhằm xác định tinh trùng và tinh dịch có phát triển bình thường không. Giúp bác sĩ đánh giá sớm tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng ít, tinh trùng kém chất lượng... Nhằm đưa ra phương pháp hỗ trợ can thiệp kịp thời.

Xét nghiệm tinh trùng được thu thập tại phòng thí nghiệm bằng cách thủ dâm hoặc quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su chuyên biệt. Sau khi thu thập tinh dịch, mẫu tinh dịch được phân tích trong vòng 2 giờ. Trong đó, kết quả đánh giá từ mẫu tinh dịch gồm:

 • Đánh giá số lượng tinh dịch (ml)
 • Đánh giá tiêu chuẩn cấu trúc tinh dịch (độ đặc, màu sắc)
 • Nồng độ tinh trùng trong tinh dịch (số lượng tinh trùng/ml)
 • Hình thái tinh trùng trong tinh dịch (hình dạng, cấu trúc)
 • Đánh giá độ vận động (tỷ lệ % tinh trùng di chuyển tốt)
 • Tổng số tinh trùng di động được

Xét nghiệm tinh dịch ở đâu Hà Nội? 5 địa chỉ tốt Hà Nội

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt Hà Nội là thắc mắc nhận được rất nhiều sự quan tâm của cánh mày râu. Nội dung dưới đây, xin chia sẻ đến mọi người 5 địa chỉ nam khoa xét nghiệm tinh trùng cho kết quả chính xác, đảm bảo an toàn, nhận được sự tin tưởng của nam giới.

1. Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu chính xác – Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: số 929 đường La Thành, Ba Đình, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu chính xác là thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của cánh mày râu. Nếu chưa tìm được địa chỉ ưng ý, nam giới có thể đến Khoa Hiếm muộn, bệnh viện Phụ sản Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ.

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn thăm khám và chữa trị theo tiêu chuẩn Nhà nước. Có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị hiếm muộn – vô sinh nam và nữ. 

Bệnh viện có ưu đãi nam khoa tổng quát, xét nghiệm tinh dịch đồ theo yêu cầu và xét nghiệm sàng lọc bất thường sinh lý nam.

Đồng thời, bệnh viện có chuyên khoa Nam học, được kiểm định đầy đủ về chuyên môn, trang thiết bị tối tân phục vụ xét nghiệm tinh trùng và thăm khám lâm sàng quan trọng khác.

2. Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất – Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6

Xét nghiệm tinh dịch đồ tại Trung tâm nam học, Bệnh viện Việt Đức được nhiều quý ông quan tâm. Đây là địa chỉ nổi bật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nam và nữ giới.

Nhờ kỹ thuật tân tiến, hiện đại và tiêu chuẩn thăm khám, điều trị hiệu quả, Trung tâm nam học của bệnh viện nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân.

Trung tâm có thực hiện các phẫu thuật liên quan đến rối loạn biệt hóa giới tính, điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Chi phí khám chữa bệnh nam khoa cũng như chi phí thuốc điều trị sẽ tiết kiệm hơn nếu bệnh nhân có thẻ BHYT đúng tuyến. Trung tâm hỗ trợ xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và phục vụ đối tượng nam giới nằm trong diện vô sinh – hiếm muộn.

3. Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt Hà Nội – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 

 • Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Lịch làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết.

Một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả chính xác là Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Đây là địa chỉ y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động.

 Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 

 Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có đội ngũ bác sĩ nam khoa lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề:

 • Bác sĩ CKI nam học – ngoại tiết niệu Lê Văn Minh: Có hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại các đơn vị bệnh viện trong quân đội.
 • Bác sĩ CKI Ngoại tổng hợp Đỗ Quang Thế: Hơn 40 năm kinh nghiệm công tác tại Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, chuyên khoa Ngoại tổng hợp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.

Ngoài ra, phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu từ các nền y học lớn trên thế giới. Hệ thống phòng xét nghiệm được vô trùng theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị cần thiết làm xét nghiệm tinh dịch đồ, đảm bảo kết quả chính xác.

Quy trình thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ đảm bảo, kín đáo. Bệnh nhân luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất vì phòng khám có phòng lấy tinh trùng ngay liền kề phòng xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm được đảm bảo vô trùng và không gian lấy mẫu tinh trùng rất riêng tư.

 4. Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu uy tín – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Việt Nhật, số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt? Một địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ không thể bỏ qua là Đơn vị Nam học và tiết niệu của Bệnh viện Bạch Mai. Đơn vị này được thành lập từ năm 2016. Thực hiện công tác khám và điều trị chuyên biệt cho nam giới. 

Vì vậy, nam giới có nhu cầu khám và điều trị bệnh liên quan đến đường sinh dục, sinh lý... hãy đến trải nghiệm tại đơn vị Nam học trực thuộc Khoa Thận – Tiết niệu.

Đơn vị tiếp nhận khám, tư vấn và điều trị các vấn đề Nam khoa cũng như xét nghiệm tinh trùng tiền hôn nhân, hỗ trợ cải thiện sinh sản nam giới.

Ngoài ra, bác sĩ trực thuộc đơn vị Nam học còn có chuyên môn trong điều trị bệnh lý liên quan đường tiết niệu, rối loạn tiểu tiện như tiểu rắt, tiểu buốt... Mức chi phí khám và xét nghiệm tinh trùng từ 50 – 100.000 đồng/lần.

5. Xét nghiệm tinh trùng ở đâu Hà Nội – Khoa Phôi học – Bệnh viện 103

 • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu Hà Nội chất lượng? Nam giới có thể đến Khoa phôi học – bệnh viện 103. Đây là cơ sở khám chữa bệnh cho nhân dân trong tuyến bệnh viện trọng điểm phía Bắc. 

Khoa công nghệ phôi – Bệnh viện 103, là nơi duy nhất trên cả nước đã thực thi thành công kỹ thuật nuôi cấy tinh tử. Bệnh viện cũng đã điều trị thành công cho hơn 30 ca vô sinh nam. 

 Bệnh viện 103

 Bệnh viện 103

Trung bình, trung tâm tiếp nhận thăm khám, tư vấn và điều trị cho hơn hàng nghìn nam giới mắc phải các vấn đề liên quan đến sinh lý gây khó khăn trong sinh sản.

Khoa Nam học của bệnh viện có hệ thống phòng xét nghiệm tinh dịch đồ đạt chất lượng cao nhất. Cũng như chẩn đoán những hình ảnh với các phương tiện, máy móc hiện đại, đảm bảo cho kết quả khám nghiệm thăm dò chính xác cao.

Hy vọng danh sách 5 địa chỉ xét nghiệm tinh trùng chất lượng Hà Nội trong bài viết đã giúp nam giới giải đáp thắc mắc xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt. Để được hỗ trợ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp miễn phí. 

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối