TOP 3 bác sĩ cắt bao quy đầu uy tín kèm bảng giá chi tiết

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 655 lượt bình chọn

Bác sĩ cắt bao quy đầu nào tốt là câu hỏi mà nhiều nam giới đặt ra. Mặc dù cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu không lựa chọn được bác sĩ tốt, vết cắt xấu ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, nguy hiểm hơn nếu cắt bao quy đầu bị biến chứng. Để giúp nam giới có thêm những lựa chọn các bác sĩ cắt bao quy đầu, chuyên mục sẽ chia sẻ top các bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi hiện nay. 

Bác sĩ cắt bao quy đầu nào tốt và uy tín?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhằm cắt bỏ phần da bao quanh đầu dương vật. Phương pháp này không còn quá xa lạ, vì có thể áp dụng với cả nam giới trưởng thành và trẻ nhỏ. Đây thực chất là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới do đó việc lựa chọn bác sĩ cắt bao quy đầu là hết sức quan trọng và cần thiết. 

Bác sĩ cắt bao quy đầu

Bác sĩ cắt bao quy đầu

Khi bạn lựa chọn những bác sĩ cắt da bao quy đầu bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây:

 • Các bác sĩ cắt bao quy đầu là những bác sĩ chuyên khoa ngoại hoặc chuyên nam khoa được đào tạo bài bản, đã từng thực hiện những phương pháp can thiệp phẫu thuật tại các bệnh viện lớn. 
 • Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm từ 20 năm, luôn cập nhật những phương pháp cắt bao quy đầu mới, hiện đại
 • Bác sĩ cắt bao quy đầu được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn vì chất lượng hiệu quả. Thậm chí sau khi cắt bao quy đầu nam giới còn giới thiệu cho những người khác. 
 • Các bác sĩ luôn nhiệt tình, tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp tốt, tư vấn nhiệt tình và đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp và hiệu quả nhất. 

Các bác sĩ chuyên khoa giỏi thường có nhiều lịch khám và cắt bao quy đầu, do đó để được tư vấn và cắt bao quy đầu không phải chờ đợi bạn nên đặt lịch trước và tìm hiểu trước lịch trình khám chữa bệnh của bác sĩ.

1. Bác sĩ Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế là một trong những bác sĩ cắt bao quy đầu nổi tiếng mà nam giới nhất định không thể bỏ qua. Bác sĩ từng là bác sĩ chuyên khoa Ngoại đã từng thực hiện cắt bao quy đầu cho rất nhiều nam giới. 

Bác sĩ Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế

Bác sĩ Đỗ Quang Thế từng công tác tại khoa Ngoại của bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô và là thành viên của ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Bác sĩ từng có hơn 43 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó có các bệnh về bao quy đầu. 

Bác sĩ Đỗ Quang Thế nổi tiếng với phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, phương pháp này được đánh giá an toàn, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm, không cần khâu, tích hợp cắt và khâu trong cùng 1 thao tác do đó đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu bạn muốn trực tiếp bác sĩ Đỗ Quang Thế có thể tới phòng khám số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Bác sĩ Nguyễn Duy Mến

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên Nam khoa với hơn 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Mến được đánh giá rất “mát tay” khi cắt bao quy đầu, không những thế bác sĩ còn có tấm lòng y đức, luôn tận tâm với nam giới.

Bác sĩ Nguyễn Duy Mến hiện đang công tác tại khoa Ngoại bệnh viện Bộ Xây Dựng. Trong quá trình làm việc bác sĩ Nguyễn Duy Mến không ngừng học tập và nâng cao tay nghề bản thân. Phương pháp cắt bao quy đầu bác sĩ Nguyễn Duy Mến áp dụng cho các nam giới được đánh giá là không đau, không để lại sẹo và hạn chế biến chứng. 

Bạn có thể liên hệ với bác sĩ Nguyễn Duy Mến tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng. 

3. Bác sĩ Mùi Qúy Chiến

Bác sĩ cắt bao quy đầu giỏi không thể không kể đến bác sĩ Mùi Quý Chiến. Bác sĩ Mùi Qúy Chiến được biết đến là một trong những bác sĩ giỏi với phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Bác sĩ Mùi Qúy Chiến

Bác sĩ Mùi Qúy Chiến

Đây là phương pháp dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, hạn chế sưng đau, chảy máu. Sau khi cắt bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu nên không cần phải cắt chỉ, vết cắt bao quy đầu đẹp, không có sẹo xấu…

Cảm nhận sau khi cắt bao quy đầu của bạn Nguyễn Mạnh C (22 tuổi, Hà Nội): Mình cắt bao quy đầu do trực tiếp bác sĩ Mùi Quý Chiến thực hiện đã được 1 tuần. Vết cắt bao quy đầu đã khô và liền lại, mọi sinh hoạt đã được bình thường. Bác sĩ Chiến cắt nhẹ nhàng, khéo léo còn thường xuyên hỏi thăm về tình trạng của mình. 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Mùi Quý Chiến qua số hotline 0243.9656. 999

Quy trình cắt bao quy đầu được bác sĩ thực hiện theo nào?

Cắt bao quy đầu mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cần tuân thủ theo một quy trình chặt chẽ, để tránh sai sót và đảm bảo an toàn. Bạn có thể tham khảo quy trình cắt bao quy đầu dưới đây: 

Quy trình cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu 

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng sức khỏe của nam giới, tùy từng bệnh lý, nguyên nhân mắc các bệnh ở bao quy đầu mà các bác sĩ sẽ có chỉ định, phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp. Cần lưu ý, với những nam giới có kèm bệnh viêm bao quy đầu thì cần điều trị khỏi bệnh viêm bao quy đầu trước khi cắt bao quy đầu 
 • Bước 2: Tiến hành làm một số các xét nghiệm cần thiết trước khi cắt bao quy đầu nhằm loại bỏ nguy cơ biến chứng trong quá trình thực hiện. 
 • Bước 3: Thực hiện sát khuẩn ở bao quy đầu để loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm, tiêm thuốc giảm đau bao quy đầu. Tiếp đến sẽ bóc tách niêm mạc ở bao quy đầu bằng dụng cụ chuyên dụng rồi loại bỏ phần da bao quy đầu hoàn toàn. 
 • Bước 4: Cố định vết cắt bao quy đầu và chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu. 

Sau khi kết thúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu các bác sĩ sẽ dặn dò người bệnh những lưu ý trong quá trình chăm sóc và vệ sinh bao quy đầu đúng cách. 

Tham khảo bảng giá cắt bao quy đầu được áp dụng hiện nay

Bảng giá cắt bao quy đầu hiện nay theo quy định của Bộ Y tế công khai và niêm yết. Tuy nhiên, bảng giá này sẽ có sự điều chỉnh và thay đổi theo từng địa chỉ thực hiện, mỗi bác sĩ cắt bao quy đầu hiệu quả khác nhau, chi phí cũng không giống nhau. Những bác sĩ có chuyên môn, trình độ giỏi mức chi phí sẽ cao hơn. 

Bạn có thể tham khảo bảng giá cắt bao quy đầu tại một số bệnh viện như sau: 

 • Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân khoảng 3.800.000 – 4.200.000 đồng
 • Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khoảng 1.500.000 – 3.500.000 đồng.
 • Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nhân dân 115 khoảng 1.100.000 – 1.200.000 đồng
 • Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai khoảng 1.000.000 – 1.500.000 đồng
 • Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội khoảng 5.000.000 – 8.000.000 đồng

Lưu ý bảng giá cắt bao quy đầu tại các cơ sở trên đây chỉ mang tính tham khảo và có sự thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của mối người. Do đó để biết mức chi phí chính xác cho tình trạng bao quy đầu của mình bạn nên liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. 

Trên đây là danh sách 3 bác sĩ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội được nhiều nam giới tin tưởng và chọn lựa cũng như một số thông tin về quy trình, bảng giá khi cắt bao quy đầu. Nếu còn những thắc mắc về phương pháp cắt bao quy đầu bạn có thẻ liên hệ qua số điện thoại 0243.9656.999 sẽ có bác sĩ tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối