Các bệnh hậu môn trực tràng thường gặp

Chế độ ăn uống thiếu khoa học, không đủ chất dinh dưỡng và thiếu chất xơ hay thói quen lười vận động, ngồi lâu 1 chỗ, uống ít nước,... là những nguyên nhân hàng đầu khiến mọi người dễ mắc phải các bệnh lý hậu môn trực tràng.

Độ tuổi thường mắc bệnh hậu môn trực tràng

Bệnh hậu môn trực tràng có thể gặp ở bất cứ ai, ở mọi độ tuổi, giới tình và mọi ngành nghề. Trước đây, những người lớn tuổi thường có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Tuy nhiên, hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh hậu môn trực tràng ngày càng được trẻ hóa và theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thì những người trong độ tuổi sau có có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn.

35%
Từ 15 - 25 tuổi
68%
Từ 25 - 35 tuổi
76%
Từ 35 - 45 tuổi
45%
Từ 45 - 55 tuổi

Với phương châm điều trị bệnh hiệu quả cao, an toàn, nhanh chóng hồi phục, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị cho người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng thành công và hiệu quả bằng các phương pháp tiên tiến.

Kỹ thuật HCPT loại bỏ bệnh hậu môn nhanh chóng
Kỹ thuật HCPT loại bỏ bệnh hậu môn nhanh chóng

Nguyên lý hoạt động:

Sử dụng sóng cao tần để tác động vào các tổ chức bệnh nhằm loại bỏ các tổ chức bệnh mà không gây bỏng nên hạn chế đau đớn và nhanh chóng phục hồi. Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn dựa trên nguyên lý hoạt động tổng hợp tính năng làm đông bằng sóng cao tần giúp làm đông máu trong quá trình điều trị, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.

Hiệu quả điều trị

Không đau, ít chảy máu, thời gian thực hiện ngắn (20-30 phút), không cần nằm viện, vết thương nhỏ, nhanh chóng phục hồi, không gây biến chứng, đảm bảo chức năng vùng hậu môn...

Kỹ thuật súng điệu trị COOK
Kỹ thuật súng điệu trị COOK

Nguyên lý hoạt động:

Kỹ thuật súng COOK sử dụng vòng cao su thiên nhiên, kỹ thuật định vị và thắt với độ thắt ổn định và chặt hơn. Trong quá trình phẫu thuật, súng COOK sử dụng một áp lực với cường độ nhất định, không gián đoạn để hút cố định vùng bệnh. Trong khi vùng bệnh bị hút được định vị tại vị trí thích hợp, súng COOK sẽ bắn vòng thắt để cố định chuẩn xác vị trí vùng điều trị.

Hiệu quả điều trị

Xâm lấn tối thiểu không gây đau đớn, ít chảy máu, nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả cao và an toàn.

Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu
Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu

Nguyên lý hoạt động:

Kỹ thuật ánh sáng lạnh xâm lấn tối thiểu dùng công cụ xâm lấn tối thiểu kết hợp với nguồn ánh sáng lạnh, tiến vào bên trong trực tràng để quan sát một cách chuẩn xác vết thương. Nhờ vậy, bác sỹ xác định vị trí tổn thương, chữa trị các bộ phận tổn thương. Trong quá trình điều trị hoàn toàn có thể phân biệt được tổ chức bệnh, xác định tổ chức bệnh, toàn bộ quá trình điều trị chính xác không sai sót.

Hiệu quả điều trị

Định vị chính xác vị trí của bệnh, ít gây đau đớn, độ chính xác cao, an toàn, hồi phục nhanh chóng, biến chứng thấp,...

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu RPH
Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu RPH

Điều trị: U xơ tử cung, polyp cổ tử cung,....

Nguyên lý hoạt động:

Kỹ thuật RPH xâm nhập vào trong hậu môn ở vị trí từ 1.5~3cm trên đường lược, sau đó thông qua các lớp cao su trong thiết bị tiến thành thắt chặt cấu trúc bị bệnh, ngăn không cho máu và các tĩnh mạch lưu thông vào tổ chức bệnh, làm giảm khả năng sưng phì huyết, khiến tổ chức bệnh thiếu tế bào máu nuôi dưỡng, teo dần, dẫn đến hoại tử, dần dần sẽ bị cơ thể đào thải ra ngoài

Hiệu quả điều trị

Sau điều trị, các tổ chức hậu môn hồi phục nhanhchóng, an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng, cấu trúc và thẩm mỹ của hậu môn trực tràng, không đau, ít chảy máu, vết thương nhỏ, không tái phát và không biến chứng.

TS. BÁC SĨ CKII TRỊNH TÙNG

Chuyên khoa: Khoa ngoại

Trình độ chuyên môn

  • - Đại học Y Hà Nội

Hoạt động chuyên môn

  • - Bác sĩ bệnh viện công lập.
  • - PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện đa khoa Hà Nội.
  • - Chuyên viên y tế công tác tại Agola...

Bác sĩ luôn nhiệt tình, niềm nổ hết mình vì bệnh nhân sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc về sức khỏe cho mọi người về các bệnh nam khoa, viêm nhiễm cơ quan sinh dục nam, rối loạn chức năng sinh lý cũng như là chẩn đoán vô sinh hiếm muộn ở nam giới...

Bạn có thắc mắc
chuyên gia
của chúng tôi sẵn sàng
giải đáp

Tư vấn online ngay
Tin tức mới nhất
Bị bệnh trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không
Bị bệnh trĩ nội độ 1 uống thuốc có khỏi không, thuốc chữa trĩ nội tốt nhất là gì? Trĩ nội độ 1 là lúc...
Xem thêm
[Bác sĩ giải đáp] Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không?
Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không là điều nhiều người quan tâm và thắc mắc. Bệnh trĩ...
Xem thêm
Tiết lộ cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà hiệu quả từ người bệnh
Cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà hiệu quả từ người bệnh chia sẻ hi vọng sẽ giúp nhiều người thoát khỏi căn bệnh gây...
Xem thêm

Trương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho bệnh nhân đăng ký onlnine

Tôi cần bác sĩ thăm khám !

Môi trường phòng khám