Giá cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, đắt không?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 897 lượt bình chọn

“Giải quyết” những rắc rối do bao quy đầu mang lại luôn là mối quan tâm hàng đầu của nam giới. Giá cắt bao quy đầu? Phẫu thuật bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu? Chi phí cắt bỏ bao quy đầu? Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không…? Nam giới quan tâm đến vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Phẫu thuật bao quy đầu hết bao nhiêu tiền- Bảng giá cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu hiện đã trở thành nhu cầu thiết yếu và thực tế của các đấng mày râu. Hiểu được bản chất và lợi ích của việc cắt bao quy đầu là cách giúp nam giới tránh được những rắc rối do các bệnh lý về bao quy đầu mang lại, đồng thời đảm bảo chức năng sinh lý của đàn ông, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản.

Phẫu thuật bao quy đầu hết bao nhiêu tiền- Bảng giá cắt bao quy đầu

Tâm lý chung của mọi người trước khi đến các địa chỉ phẫu thuật bao quy đầu bao giờ cũng muốn được lựa chọn một địa chỉ uy tín, an toàn chất lượng mà chi phí phù hợp với người bệnh, rẻ càng tốt. Tuy nhiên, đây không phải một việc đơn giản vì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu liên quan đến nhiều yếu tố có tác động đến chi phí thực hiện.

  • Tùy vào độ phức tạp của bao quy đầu khi tiến hành phẫu thuật sẽ có liên quan trực tiếp đến chi phí phẫu thuật. Ví dụ tình trạng bao quy đầu dài, hẹp hay bị nghẹt…việc thực hiện thủ thuật càng trở nên phức tạp, giá tiền cắt bao quy đầu cũng sẽ nhiều hơn.
  •  Chi phí phẫu thuật sẽ được tính bao gồm cả tiền thăm khám và tiền thực hiện thủ thuật cho bệnh nhân kèm theo thuốc điều trị sau phẫu thuật.
  • Tùy theo tình trạng cơ địa - sức khỏe của người bệnh: Mỗi người bệnh có một cơ địa sức khỏe khác nhau, nên cách phẫu thuật điều trị cũng khác nhau. Nếu người bệnh có sức khỏe tốt phục hồi nhanh chóng thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn so với những người có cơ địa không tốt, cần nhiều thời gian điều trị hơn.
  • Tùy vào phương thức điều trị: Điều trị tại cơ sở y tế chuyên khoa cao, hiện đại, có trang thiết bị máy móc hiện đại kèm theo dịch vụ chăm sóc tốt thì chi phí phẫu thuật sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế bình thường, không có máy móc và sử dụng tiểu phẫu bằng phương pháp truyền thống.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí 24/24h

Bên cạnh đó, người bệnh cần lưu ý là việc cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thường sẽ không đảm bảo an toàn, hiệu quả thấp, thời gian phục hồi lâu và thậm chí để lại sẹo. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân, người bệnh nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín tránh để xảy ra những tình huống không đáng có.

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng, cắt bao quy đầu giúp nam giới hạn chế được các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, việc vệ sinh dương vật cũng được dễ dàng hơn, giảm nguy cơ vô sinh hiếm muộn và ung thư dương vật, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống tình dục phái mạnh.

>> Xem thêm:  Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc - Bước đột phá mới về công nghệ thẩm mỹ

Ngược lại, khi gặp các bệnh lý về bao quy đầu như dài, hẹp, nghẹt, dính bao quy đầu…nếu không được can thiệp và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của đàn ông.

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu?

Xuất phát từ nguyên do đó mà nhu cầu phẫu thuật bao quy đầu đối với nam giới càng quan trọng hơn.  Chi phí cắt bỏ bao quy đầu, chi phí điều trị hay chi phí cho 1 lần cắt bao quy đầu cũng là vấn đề mà người bệnh luôn phải cân nhắc.

Vấn đề lựa chọn được sở y tế chuyên khoa uy tín, an toàn, chi phí điều trị lại thấp là điều không dễ. Để biết giá tiền phẫu thuật cắt bao quy đầu, người bệnh cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

Tình trạng của bao quy đầu

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, các y bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát bộ phận sinh dục nam giới. Trong trường hợp bao quy đầu chỉ bị dài, hẹp hoặc hơi dài hay hơi hẹp và không có bất kỳ biểu hiện gì bất thường thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ không bị phát sinh. Ngược lại, nếu người bệnh có các triệu chứng viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn,…thì bác sĩ cần điều trị các bệnh lý này trước, sau khi hết dấu hiệu viêm nhiễm đó mới thực hiện cắt bao quy đầu nên chi phí cắt bao quy đầu lúc này sẽ cao hơn.

Cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để tiến hành thủ thuật. Thông thường, tại những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn thì mức giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế quy mô nhỏ, không đảm bảo an toàn.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí 24/24h

Giá cả luôn đi kèm với chất lượng, nếu lựa chọn địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả phẫu thuật bao quy đầu, không để lại biến chứng, tính thẩm mĩ cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, chức năng sinh lý và khả năng sinh sản sau này.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Một yếu tố quan trọng quyết định cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là phương pháp cắt bao quy đầu. Hiện nay, các bác sĩ đã và đang áp dung phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện ngắn khoảng 10-15 phút, khả năng phục hồi nhanh, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa đau đớn cho người bệnh. Cùng với những ưu điểm đó thì mức chi phí của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ cao hơn so với các kỹ thuật cắt bao quy đầu truyền thống nhưng khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ.

Khả năng phục hồi sau phẫu thuật

Khả năng phục hồi sau phẫu thuật cắt bao quy đầu của mỗi người là khác nhau tùy theo cơ địa và sức khỏe

Nếu khả năng phục hồi của người bệnh chậm và có dấu hiệu viêm nhiễm do quá trình vệ sinh tại nhà không đảm bảo thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ phát sinh thêm khá nhiều.

Tuy nhiên, nếu sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh và không có biểu hiện gì bất thường thì chi phí cắt bao quy đầu vẫn giữ nguyên như mức giá ban đầu.

Như vậy, căn cứ vào các tiêu chí trên, nam giới có thể dẽ dàng đưa ra cho mình sự lựa chọn nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu và có kế hoạch chủ động chuẩn bị kinh phí cho việc điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Bác sĩ tư vấn online miễn phí 24/24h

Chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội- Chi phí cắt bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài, ngoài những phiền toái mà nó mang lại như gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, dương vật không phát triển bình thường…thì dài bao quy đầu còn có thể gây ra nhiều tác hại to lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Cắt bao quy đầu là việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

Vấn đề đặt ra đối với mỗi người khi gặp phải tình huống này là cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? Cắt bao quy đầu hết nhiều tiền không? Chi phí cho 1 ca cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Giá 1 lần cắt bao quy đầu…?

Đa phần các trường hợp dài bao quy đầu đều cần đến sự can thiệp ngoại khoa để cắt đi phần bao quy đầu quá dài bao bọc phía ngoài dương vật. Đối với chi phí cắt bao quy đầu dài, tùy theo các phương pháp can thiệp và tình trạng dài bao quy đầu của nam giới mà chi phí sẽ có sự khác nhau.

Nếu bao quy đầu dài đơn thuần và sử dụng phương pháp truyền thống để phẫu thuật thì chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp truyền thống là sẽ tạo ra vết thương lớn gây đau đớn cho người bệnh, dễ bị chảy máu, có thể để lại sẹo…thời gian phục hồi lâu, không đảm bảo an toàn về chức năng sinh lý…

>> Xem thêm:  Cắt bao quy đầu xong bị phù nề có làm sao không?

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Cộng Đồng, các chuyên gia nam học đã áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật cắt dài bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc.

Chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội- Chi phí cắt bao quy đầu dài

Chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội- Chi phí cắt bao quy đầu dài

Với việc sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong phẫu thuật cắt bao quy đầu dài sẽ bảo đảm hiệu quả thẩm mĩ cao, duy trì được khả năng tự nhiên của dương vật. Tổn thương bao quy đầu ở nam giới gây ra được hạn chế ở mức tối đa, với các vết thương nhỏ, không gây đau cho người bệnh, các can thiệp bằng vết khâu không cần cắt chỉ và thời gian phục hồi nhanh, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Quan trọng hơn là người bệnh sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cho chi phí cắt bao quy đầu dài. Hầu hết nam giới khi đến khám tại đây đều hài lòng với kết quả điều trị của phòng khám.

Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị sao cho có lợi nhất, tiết kiệm chi phí, hạn chế thời gian đi lại.

Trên đây là những thông tin về giá cắt bao quy đầu. Tùy theo tình trạng bệnh và phương pháp phẫu thuật mà chi phí cho một lần cắt bao quy đầu sẽ có sự chênh lệch. Người bệnh cần cân nhắc và lựa chọn cho mình cách tối ưu nhất để vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa tiết kiệm được chi phí. Để được hỗ trợ thêm, người bệnh hãy gọi đến số 0243.9656.999 hoặc trực tiếp đến phòng khám theo địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, các bác sĩ - chuyên gia nam học sẽ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối