Khám trĩ ở đâu tốt? [5 địa chỉ hậu môn trực tràng nổi tiếng Hà Nội]

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 789 lượt bình chọn

Khám trĩ ở đâu tốt? Nếu có ý định cắt trĩ, người bệnh nên lựa chọn địa chỉ y tế có chuyên khoa Hậu môn trực tràng. Và tìm hiểu địa chỉ đó có đủ điều kiện thực hiện thủ thuật không, có bác sĩ giỏi không? Thực tế, việc lựa chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng để hỗ trợ việc điều trị và dự phòng khả năng tái phát.

Khám trĩ ở đâu tốt phụ thuộc yếu tố nào?

Khám trĩ ở đâu tốt phụ thuộc yếu tố nào? Bệnh trĩ có các mức độ nặng nhẹ khác nhau và có nhiều phương pháp điều trị khác nhau: điều trị nội khoa, thủ thuật, phẫu thuật… Một số trường hợp phát hiện sớm, chỉ cần uống thuốc kết hợp chế độ sinh hoạt phù hợp, có trường hợp cần áp dụng thủ thuật ngoại khoa.

Khám trĩ ở đâu tốt?

Người bệnh nên đi khám tại các bệnh viện, phòng khám:

 1. Có bác sĩ chuyên khoa về Hậu môn trực tràng thăm khám. Bác sĩ phải là người có chuyên môn, có kinh nghiệm chữa trị triệt để cho nhiều bệnh nhân bị trĩ.
 2. Có phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại, biết áp dụng tinh hoa y học nhân loại để ứng dụng trong điều trị bệnh trĩ của người Việt
 3. Cơ sở hạ tầng khang trang, phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân
 4. Có giấy phép hành nghề được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp…

5 địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tốt Hà Nội

Khám trĩ ở đâu tốt? Nên đến bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa là băn khoăn của nhiều bệnh nhân. Vì hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều bệnh viện, phòng khám y tế chuyên khoa khiến người bệnh cảm thấy khó khăn trong lựa chọn một địa chỉ cắt trĩ ở đâu tốt nhất. Dưới đây là 5 cơ sở y tế chuyên khoa Hậu môn trực tràng người bệnh nên ghi nhớ.

1. Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất – Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt? Bệnh viện nào đầu ngành về phẫu thuật? Nếu bệnh nhân không tìm được địa chỉ ưng ý, hãy đến bệnh viện Việt Đức để trải nghiệm. Việt Đức có chuyên khoa Hậu môn trực tràng (Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng - Tầng sinh môn). 

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức

Chuyên khoa Hậu môn trực tràng tại bệnh viện Việt Đức đã và đang áp dụng hiệu quả các phương pháp:

 • Phẫu thuật Longo
 • Triệt mạch trĩ (dùng Doppler - THD)
 • Cắt trĩ theo phương pháp kinh điển
 • Rò hậu môn, áp xe cạnh hậu môn
 • Nứt kẽ hậu môn
 • Cắt khối u vùng hậu môn trực tràng: K trực tràng, K ống hậu môn...

Lưu ý khi đi khám:

 • Người bệnh có thể khám trĩ tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám bệnh theo yêu cầu. Khoa khám bệnh thường quá tải bệnh nhân, bệnh nhân cần đi sớm lấy số để tránh việc chờ đợi mất thời gian.

2. Mổ trĩ ở đâu tốt – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mổ trĩ ở đâu tốt nhất? Địa chỉ nào chữa trĩ giỏi? Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là địa chỉ người bệnh không nên bỏ qua. Bệnh viện điều trị trĩ theo phương pháp Đông Tây y kết hợp, cắt trĩ cũng là một thế mạnh của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. 

 • Đối với điều trị bảo tồn: uống thuốc, bột ngâm trĩ của Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương 
 • Thủ thuật: thắt trĩ bằng vòng cao su, tiêm xơ búi trĩ...
 • Cắt trĩ bằng nhiều phương pháp.

Lưu ý khi đi khám:

 • Người bệnh đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh hoặc Khoa khám chữa bệnh tự nguyện của bệnh viện
 • Bệnh viện làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Sáng: 7h30 – 11h30. Chiều: 13h30 – 16h30

3. Phòng khám bệnh trĩ tốt ở Hà Nội – Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lý do Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được đưa vào danh sách địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt bởi vì tại đây có Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm: Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam (chuyên gia đầu ngành về các bệnh lý Tiêu hóa, và Hậu môn trực tràng).

 Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phó Giáo sư trực tiếp khám, điều trị các bệnh lý như: hậu môn trực tràng, trĩ, rò hậu môn, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn...

Ngoài Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn hội tụ nhiều bác sĩ giỏi khác như: Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Chuyên khoa II Ngoại tiêu hóa. Cụ thể:

 • Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương.
 • Bác sĩ Nội trú tại Cộng hòa Pháp
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng nhận được rất nhiều bằng khen của Bộ Y tế

Lưu ý khi đi khám:

 • Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết
 • Bệnh viện nằm tại vị trí đắc địa, gần ngã 5 Bà Triệu

4. Mổ bệnh trĩ ở đâu tốt - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Một trong những địa chỉ mổ trĩ tốt không thể bỏ qua Bệnh viện Bạch Mai. Đây là địa chỉ tin cậy, uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bệnh viện có thế mạnh và nổi tiếng về Tiêu hóa, Gan mật, Hậu môn trực tràng.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai áp dụng một số phương pháp cắt trĩ:

 • Cắt trĩ Longo
 • Phương pháp PPH: là phương pháp điều trị không dùng dao mổ, ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc loại bỏ vòng đai niêm mạc trực tràng. Trước khi đưa máy vào cần mở lỗ hậu môn ở vị trí trên đường lược khoảng 4cm sau đó đưa máy vào hậu môn
 • Cắt trĩ bằng sóng cao tần HCPT: là cách phẫu thuật cắt trĩ bằng trường điện dung cao tần. Kỹ thuật này có tác dụng làm đông và thắt nút mạch máu trĩ, sau đó sử dụng dao điện để cắt trĩ mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lân cận.

Lưu ý khi đi khám:

 • Bệnh nhân có thể đăng ký khám trĩ tại Khoa khám bệnh hoặc khoa khám theo yêu cầu
 • Khám tại Bệnh viện Bạch Mai rất đông, Khoa khám theo yêu cầu đỡ đông hơn Khoa khám bệnh, tuy nhiên, người bệnh vẫn phải chờ đợi. Bệnh nhân cần đi sớm lấy số để tránh việc chờ lâu mất thời gian.

5. Khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất? Nếu băn khoăn, thắc mắc vấn đề này, người bệnh cần đến bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để trải nghiệm. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện được trang bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh trĩ. Tùy vào mức độ trĩ mà phương pháp có thể là điều chỉnh chế độ ăn, sinh hoạt; điều trị nội khoa; hoặc can thiệp ngoại khoa.

Lưu ý khi đi khám: Bệnh nhân đi khám trĩ sẽ có 2 lựa chọn: Khám bệnh đa khoa hoặc khám theo yêu cầu. Nếu là bộ đội có thể khám tại khu dành cho đối tượng bộ đội.

Khoa khám bệnh và Khám bệnh theo yêu cầu nằm cùng một tòa nhà (tòa nhà phía tay phải cổng chính đi vào) nhưng sẽ ở các tầng khác nhau: 

 • Khám tại khoa khám bệnh: Đăng ký khám tại tầng 1 tòa nhà. Từ thứ 2 đến thứ 6, 6h30 - 17h00.
 • Khám theo yêu cầu: Đăng ký tại tầng 3 tòa nhà. Từ thứ 2 đến thứ 7, 6h30 - 17h00.

Qua nội dung trong bài, mọi người đã biết khám trĩ ở đâu tốt? Nên khám tại bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa. Tốt nhất là bệnh nhân nên lựa chọn địa chỉ thích hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. Mọi chi tiết cần giải đáp vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí. 

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối