Nam giới có nên cắt dây hãm bao quy đầu không?

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 776 lượt bình chọn

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không là câu hỏi của rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng dây hãm quá ngắn hoặc quá dày. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục và chức năng sinh lý của nam giới. Vậy có nên cắt dây hãm bao quy đầu không? Những chia sẻ của chuyên gia nam học bác sĩ Lê Văn Minh tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng trong bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Cắt dây hãm bao quy đầu là gì?

Chuyên gia nam học bác sĩ Lê Văn Minh cho biết: Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây thắng, dây chằng, là một dải niêm mạc có hình giống chữ Y ngược nằm ở phía dưới quy đầu nối liền với lớp da bao quy đầu có vai trò giữ cho bao quy đầu không trượt quá cao lên thân dương vật, giữ cân bằng và cố định gốc dương vật lúc cương dương.

Cắt dây hãm bao quy đầu có sao không? Tại vùng dây hãm bao quy đầu tập trung rất nhiều các dây thần kinh và mạch máu. Nếu nam giới mắc chứng rối loạn cương dương, đau khi quan hệ, chảy máu khi gia hợp thì cần nghĩ ngay đến các vấn đề trục trặc liên quan đến dây hãm bao quy đầu.

Dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu

Cắt dây hãm bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ loại bỏ sợi dây thắng ở đầu dương vật, giúp nam giới có thể yên tâm quan hệ mà không lo dây hãm bao quy đầu bị đứt hay bị rách.

Trên thực tế, dây hãm bao quy đầu là một dải niêm mạc mỏng nên trong quá trình cương dương hay quan hệ với cường độ mạnh sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị đứt hoặc rách dây hãm bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều đau đớn và phiền toái trong sinh hoạt tình dục.

Một số trường hợp nam giới bị dây hãm bao quy đầu ngắn bẩm sinh hoặc quá dày gây khó khăn cho việc cương cứng và quan hệ,  dương vật không thể cưng cứng một cách bình thường được mà sẽ bị cong vẹo, gây đau đớn thì nam giới nên tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu.

Khi nào cần cắt dây hãm bao quy đầu?

Đối với câu  hỏi khi nào cần cắt dây hãm bao quy đầu, bác sĩ Lê Văn Minh cho biết: Có hai vấn đề nam giới cần nắm được là dây hãm bao quy đầu bình thường và dây hãm bao quy đầu bất thường.

Nếu dây hãm bao quy đầu không gây ảnh hưởng đến quá trình cương cứng và quan hệ của nam giới, dương vật có thể cương cứng và giao hợp bình thường thì không cần xử lý cắt dây hãm bao quy đầu.

Nếu dây hãm bao quy đầu bất thường:

  • Dây hãm bao quy đầu bị rách khi quan hệ tình dục: Thông thường, trong làn quan hệ đầu tiên, vì không khống chế được cảm xúc của mình nên nam giới thường có cảm giác hưng phấn quá độ, dương vật cương cứng nhanh chóng và đột ngột khiến sợi dây hãm bao quy đầu bị kéo căng dẫn đến bị đứt hoặc rách.

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu? Nếu dây hãm bao quy đầu chỉ bị rách nhẹ, lượng máu chảy ra không nhiều, nam giới chỉ cảm giác nhói đau ở dương vật thì nên dừng việc quan hệ lại để xử lý vết rách dây hãm bao quy đầu.

Nếu vết rách sâu, gây chảy máu nhiều thì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để xử lý kịp thời, tránh nhiễm trùng.

  • Dây hãm bao quy đầu ngắn hoặc quá dày: Khi dương vật cương cứng sẽ gặp nhiều khó khăn, không được thẳng tự nhiên mà cong vẹo gây đau đớn, suy giảm cảm xúc khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý phái mạnh, lâu dần dẫn đến ức chế, không còn hứng thú tình dục.

Vì vậy, trong trường hợp dây hãm bao quy đầu quá ngắn, quá dày hoặc bị rách, bị đứt khi quan hệ thì nam giới nên tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu đê đảm bảo an toàn cho chức năng của dương vật.

>>Xem thêm:  Nam giới có nên cắt dây chằng bao quy đầu không? [Tìm hiểu ngay]

Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Chuyên gia nam học, bác sĩ Lê Văn Minh cho biết: Các trường hợp nam giới khi bị ngắn dây hãm bao quy đầu, hoặc dây hãm bao quy đầu quá dày làm cho dương vật gặp nhiều khó khăn trong quá trình cương cứng và giữ cân bằng, khả năng đàn hồi và co giãn kém, rất dễ bị đứt trong quá trình quan hệ gây ra nhiều phiền toái và đau đớn cho nam giới thì cách tốt nhất là nên cắt dây hãm bao quy đầu.

Rất nhiều nam giới gặp phải trường hợp bị dứt hoặc rách dây hãm bao quy đầu khi giao hợp nhưng vì thiếu kiến thức chuyên môn nên không biết cách xử lý kịp thời.

Khi gặp các vấn đề bất thường về dây hãm bao quy đầu, nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, các bác sĩ sẽ hỗ trợ và điều trị hiệu quả.

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu tại Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là địa chỉ y tế uy tín chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý nam khoa trong đó có chủ trị các vấn đề bất thường cắt dây hãm bao quy đầu dành cho nam giới.

Theo các bác sĩ tại đây, việc điều trị cắt dây hãm bao quy đầu ở nam giới cần dựa vào nguyên nhân và mức độ cũng như tình trạng cụ thể của dây hãm bao quy đầu.

Cắt dây hãm bao quy đầu

Để xử lý cắt dây hãm bao quy đầu, các bác sĩ tại phòng khám đang áp dụng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được các bác sĩ tại phòng khám áp dụng để điều trị dây hãm bao quy đầu cho nam giới, đảm bảo tính thẩm mĩ rất cao, không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh, có khả năng kích thích các huyệt vị ở dương vật, tăng độ mẫn cảm cho dương vật.

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không? Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu can thiệp cắt dây hãm bao quy đầu để giúp cho dây hãm phù hợp hơn với kích thước của dương vật. 

Tuy chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được bởi kỹ thuật này đòi sự khéo léo và kinh nghiệm cao của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ hiệu quả của trang thiết bị máy móc y tế tại phòng khám. Việc sử dụng chỉ khâu tự tiêu nano xuất xứ từ Mỹ sẽ rút ngắn thời gian phục hồi của vết thương và an toàn hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật.

Sau điều trị, người bệnh sẽ được sử dụng kết hợp với thuốc Đông y giúp cơ thể nhanh chóng khỏe mạnh và hồi phục sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, bổ thận tráng dương.

Những năm qua phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn là địa chỉ khám và điều trị cắt dây hãm bao quy đầu an toàn, chuyên trị các bệnh lý nam khoa, và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới uy tín trên địa bàn Hà Nội được rất nhiều người bệnh tin tưởng. 

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết nhiều tiền không?

Cắt dây hãm bao quy đầu là nhu cầu cần thiết và cấp bách của nam giới khi gặp pải tình trạng dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc quá dày, gây cản trở trong quá trình cương dương và quan hệ của nam giới.

Tuy nhiên, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, trước khi người bệnh chưa thăm khám thì các bác sĩ không thể đưa ra con số cụ thể được.

Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hết nhiều tiền hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng tổn thương dây hãm bao quy đầu, phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu, địa chỉ thực hiện, tay nghề bác sĩ và các chi phí có thể phát sinh khác.

  • Tình trạng dây hãm bao quy đầu: nếu dây hãm bao quy đầu của nam giới bị rách hoặc đứt và có dấu hiệu nhiễm trùng thì các bác sĩ sẽ phải điều trị hết viêm nhiễm mới có thể tiến hành cắt dây hãm bao quy đầu được, chi phí cắt dây hãm bao quy đầu cũng vì thế mà có sự chênh lệch so với việc dây hãm bao quy đầu không bị viêm nhiễm.
  • Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt dây hãm bao quy đầu. Cắt dây hãm bao quy đầu có đau không? Nếu nam giới lựa chọn cắt dây hãm bao quy đầu bằng phương pháp tiên tiến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thì chi phí sẽ có sự chênh lệch so với các phương pháp điều trị truyền thống nhưng người bệnh sẽ được yên tâm hơn vì chất lượng điều trị.
  • Địa chỉ y tế cắt dây hãm bao quy đầu: Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí cắt dây hãm bao quy đầu. Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu? Nếu nam giới lựa chọn cắt dây hãm bao quy đầu tại cơ sở y tế có trang thiết bị y tế tinh vi, hiện đại, máy móc tối tân, trình độ chuyên môn của bác sĩ đạt chuẩn thì chi phí điều trị dây hãm bao quy đầu sẽ cao hơn so với việc điều trị ở cơ sở kém chất lượng, không đảm bảo an toàn.

Giá cắt dây hãm bao quy đầu mỗi đơn vị y tế khác nhau sẽ có mức chi phí cắt dây hãm bao quy đầu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, cá chuyên gia nam học khuyên nam giới nên lựa chọn cắt dây hãm bao quy đầu tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mạng.

Trên đây là những thông tin về vấn đề nam giới có nên cắt dây hãm bao quy đầu không? Hy vọng qua bài chia sẻ này, nam giới sẽ chọn được cho mình câu trả lời hợp lý để có thể chữa trị và phòng tránh bệnh kịp thời, bảo vệ chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của bản thân một cách tốt nhất.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc muốn được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh của mình, hãy gọi tới số máy 0243.9656.999 để được hỗ trợ.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối