Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền là hợp lý?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 789 lượt bình chọn

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền là hợp lý? Hiện nay, có nhiều chị em có nhu cầu thu hẹp vùng kín sau sinh đẻ vì âm đạo bị giãn nở quá mức ảnh hưởng chất lượng tình dục. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phẫu thuật, chi phí thu hẹp vùng kín là vấn đề được phái đẹp quan tâm và lo lắng. Vậy đâu là mức giá hợp lý?

Phẫu thuật se khít vùng kín bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền là hợp lý? Nắm rõ điều này giúp chị em yên tâm thực hiện phẫu thuật. Theo bác sĩ CKI Sản phụ khoa Lê Thị Nhài, chưa có con số cụ thể về chi phí thu hẹp vùng kín, vì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền?

1. Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc chi phí kiểm tra, xét nghiệm

Trước khi thực hiện thu hẹp vùng kín, âm đạo, chị em được bác sĩ tiến hành kiểm tra tổng quát cơ thể. Được làm một số xét nghiệm cần thiết, đảm bảo đầy đủ điều kiện tiến hành thủ thuật. Vì vậy, chi phí thu hẹp vùng kín gồm cả phí trước phẫu thuật.

2. Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng âm đạo

Thu hẹp vùng kín hết bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng âm đạo của từng chị em. Mức độ giãn rộng âm đạo càng nhỏ thì càng tốn ít chi phí hơn và ngược lại. Cụ thể, thu hẹp âm đạo bên ngoài, cửa âm đạo... sẽ có chi phí thấp hơn thu hẹp toàn bộ.

3. Phẫu thuật cắt môi bé vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc thể trạng chị em

Trong quá trình thăm khám, kiểm tra, bác sĩ phát hiện vùng kín chị em mắc bệnh phụ khoa, hay sức khỏe chị em không được tốt... như vậy quá trình thu hẹp vùng kín sẽ lâu hơn. Đồng thời, chi phí sẽ tăng lên thêm một khoản điều trị bệnh lý. 

Trường hợp chị em có sức khỏe tốt, sẽ hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh, chi phí không có nhiều thay đổi.

4. Giá phẫu thuật trẻ hóa vùng kín phụ thuộc phương pháp thực hiện

Thu nhỏ vùng kín có nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi thủ thuật lại có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Kỹ thuật hiện đại, hiệu quả, hạn chế đau đớn và chảy máu, chỉ thực hiện 1 lần... chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp gây đau, thời gian hồi phục lâu, phải thực hiện nhiều lần.

5. Mức chi phí thu nhỏ vùng kín phụ thuộc địa chỉ y tế

Nhu cầu thu nhỏ vùng kín của phái đẹp ngày càng tăng cao. Vì vậy có rất nhiều địa chỉ y tế ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Từng địa chỉ lại có phương pháp khác nhau, thiết bị kỹ thuật khác nhau. Những cơ sở vật chất khang trang, phương pháp thực hiện hiệu quả, trang thiết bị hiện đại... mức chi phí sẽ chênh lệch so với địa chỉ hoạt động “chui”, kém chất lượng.

6. Chi phí sau phẫu thuật

Sau khi tiến hành thu hẹp vùng kín, chị em được kê đơn thuốc chống viêm nhiễm, hỗ trợ phục hồi, hẹn lịch tái khám. Chi phí thu hẹp vùng kín gồm chi phí tái khám hay chăm sóc sau điều trị. Càng nhanh hồi phục thì mức chi phí này sẽ được hạn chế hơn.

Tầm quan trọng từ việc thu hẹp vùng kín

Như vậy, phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền đã có lời giải đáp. Vậy tầm quan trọng từ việc thu hẹp vùng kín là gì? Bình thường, âm đạo nữ giới có kích thước khoảng 1.5cm, khi quan hệ tình dục sẽ giãn đến 3cm và khi sinh con có thể lên đến 10cm mà không thể trở về bình thường.

Tầm quan trọng từ việc thu hẹp vùng kín
Tầm quan trọng từ việc thu hẹp vùng kín

Âm đạo bị giãn rộng, chị em cảm thấy không tự tin trước bạn tình, đau đớn khi quan hệ, giảm khoái cảm tình dục... Bên cạnh đó, phái đẹp phải đối mặt với nguy cơ:

  • Chất lượng tình dục, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng
  • Tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm âm hộ, nhiễm trùng đường tiết niệu...
  • Chức năng của âm đạo bị suy giảm, tăng quá trình lão hóa ở khu vực này
  • Màu sắc âm đạo thay đổi, sạm đi... khiến chị em mất tự tin, ảnh hưởng tâm lý

4 địa chỉ thu hẹp âm đạo ở Hà Nội có chi phí ưu đãi

Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền phụ thuộc một phần vào địa chỉ y tế người bệnh lựa chọn. Nói như vậy để chị em biết, nếu có ý định thu nhỏ “cô bé”, nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn địa chỉ chất lượng, uy tín, đảm bảo an toàn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi,...

1. Thu nhỏ vùng kín ở đâu chất lượng – Bệnh viện Việt Đức

  • Địa chỉ: Số 49 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức nổi tiếng là địa chỉ y tế sở hữu nhiều chuyên gia sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, Việt Đức được nhiều phụ nữ lựa chọn là địa chỉ y tế thu hẹp âm đạo chất lượng.

 Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức

Tới Việt Đức thực hiện phương pháp thu hẹp âm đạo sau sinh, chị em được khám lâm sàng, thực hiện xét nghiệm, siêu âm... Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em về phương pháp nên lựa chọn, độ an toàn, tính hiệu quả ra sao... giúp chị em yên tâm, thoải mái khi điều trị.

Hiện nay, bệnh viện Việt Đức đang áp dụng nhiều phương pháp thu nhỏ “cô bé” với chi phí khác nhau. Nhưng nhìn chung, chi phí không quá cao, phù hợp điều kiện kinh tế của hầu hết chị em.

Lưu ý: Bệnh viện thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, khiến chị em phải chen lấn, xếp hàng chờ đợi, gây mệt mỏi, khó chịu... Vì vậy, chị em nên đi sớm.

2. Thu hẹp âm đạo tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có an toàn?

  • Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến Chủ nhật (cả ngày lễ, tết)

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ thăm khám, thực hiện kxy thuật thẩm mỹ vùng kín: thu nhỏ âm đạo, cắt môi lớn, môi bé... được nhiều chị em lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện thẩm mỹ vùng kín là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ các nước phát triển. Mang lại ưu điểm vượt trội trong việc tái tạo vùng kín, phục hồi chức năng co giãn âm đạo...

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc trong việc thu nhỏ âm đạo... Ưu điểm: hiệu quả đến 98%, vùng kín se khít, mịn màng, hồng hào hơn,...

Với công nghệ Hàn Quốc, nữ giới không cảm thấy đau đớn trong và sau khi thực hiện thủ thuật. Hiệu quả được duy trì lâu dài, sau khoảng 3 ngày chị em có thể đi lại và làm việc bình thường.

Đặc biệt, chi phí khám và thực hiện thu nhỏ vùng kín tại phòng khám công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thu nhỏ âm đạo tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương tốt không?

  • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thu hẹp âm đạo tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương tốt không là điều chị em quan tâm. Đây là bệnh viện đầu ngành của cả nước trong thăm khám sức khỏe phụ nữ và trẻ em, thu nhỏ vùng kín sau sinh... với tỷ lệ thành công cao.

Thu hẹp vùng kín tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, chị em được bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao trực tiếp thăm khám, điều trị. Sau khi thực hiện thủ thuật, bệnh nhân được bác sĩ quan tâm, dặn dò kỹ lưỡng về chế độ chăm sóc, giúp cơ thể được hồi phục nhanh.

Lưu ý: Đến Phụ sản Trung ương thu nhỏ âm đạo, chị em phải chờ đợi lâu do số lượng bệnh nhân đông. Thêm nữa, bệnh nhân nên lựa chọn gói khám theo yêu cầu để được thăm khám và điều trị sớm. Với gói khám này, chi phí thực hiện có giá cao hơn bình thường.

4. Thu hẹp vùng kín tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nên hay không?

  • Địa chỉ: Số 929 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Thu hẹp vùng kín tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nên hay không? Đây là một trong những cơ sở chuyên khoa phụ sản được nhiều chị em tin tưởng. 

Không chỉ sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, bệnh viện còn là địa chỉ đi đầu trong chú trọng đổi mới, nâng cao hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh. Tại đây, nhiều thiết bị hỗ trợ phẫu thuật thu hẹp vùng kín sau sinh hiện đại đang được sử dụng tại bệnh viện là những thiết bị được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc... mang lại hiệu quả, độ an toàn cao.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chi phí thu hẹp âm đạo công khai, minh bạch, với các khoản thu nằm trong sự cho phép của Bộ y tế. Ngoài ra, thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân cũng được bảo mật tuyệt đối.

Chị em đã biết phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền và địa chỉ thực hiện thu hẹp âm đạo uy tín, với chi phí phải chăng. Hy vọng những thông tin trên đây giúp chị em lựa chọn chính xác địa chỉ phù hợp túi tiền. Nếu còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được bác sĩ giải đáp miễn phí. 

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối