8 địa chỉ điều trị u hậu môn lành tính an toàn Hà Nội

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 705 lượt bình chọn

Lựa chọn địa chỉ khám và điều trị u hậu môn lành tính chất lượng và uy tín sẽ đảm bảo tính hiệu quả, an toàn trong thời gian chữa bệnh. Với bệnh nhân đang sinh sống, làm việc tại khu vực thành phố Hà Nội, những gợi ý địa chỉ chữa trị u hậu môn sau thật sự hữu ích dành cho bạn.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa u hậu môn lành tính uy tín

Tiêu chí đánh giá địa chỉ chữa u hậu môn lành tính uy tín và an toàn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong khuôn khổ có hạn của nội dung, xin chia sẻ một số yếu tố chính quyết định đến việc lựa chọn cơ sở điều trị bệnh u hậu môn chất lượng.

>>Xem thêm: Hình ảnh ung thư hậu môn và những điều bạn nên biết

U hậu môn lành tính

U hậu môn lành tính

 • Được cơ quan nhà nước có thẩm quyền Bộ/Sở y tế cấp giấy phép hoạt động
 • Điều kiện vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh. Có phòng chờ, phòng phẫu thuật vô trùng, phòng thăm khám, phòng bệnh,...
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ, có chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề.
 • Hệ thống trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển nhất thế giới.
 • Chi phí điều trị bệnh niêm yết theo đúng quy định của nhà nước.

8 địa chỉ chữa u hậu môn lành tính hiệu quả ở Hà Nội

Thăm khám và điều trị u hậu môn lành tính ở đâu chất lượng Hà Nội là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Bởi hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội ra đời rất nhiều bệnh viện và phòng khám chuyên khoa. Khiến bệnh nhân khó khăn trong lựa chọn địa chỉ tốt nhất. Hiểu điều đó, xin chia sẻ đến mọi người 8 địa chỉ chữa u hậu môn hiệu quả ở Hà Nội trong nội dung dưới đây.

1. Chữa ung thư hậu môn giai đoạn cuối tại khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Bạch Mai là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất Việt Nam. Trong đó, khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện là nơi tiến hành thăm khám, điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng nói chung, u hậu môn, ung thư hậu môn nói riêng,...

Ngoài ra, khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện Bạch Mai còn là cơ sở thực hành, đào tạo sinh viên trường Đại học Y Hà Nội. Hoặc bác sĩ, cán bộ y tế từ tuyến dưới gửi về. 

Thêm nữa, khoa Ngoại tổng hợp của Bạch Mai là nơi thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp. Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào việc khám bệnh. 

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Như vậy, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh ung thư hậu môn, u hậu môn chất lượng, an toàn ở Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở không thể bỏ qua. 

2. Khám ung thư hậu môn ở đâu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Khám ung thư hậu môn ở đâu? Khám và điều trị u hậu môn lành tính ở đâu là những câu hỏi được người bệnh thắc mắc. Nếu chưa tìm được địa chỉ ưng ý, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đi vào hoạt động ngày 19/9/2007. Là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Y Hà Nội. Vì vậy, bệnh viện có sự gắn kết chặt chẽ về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với ngôi trường này.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được trang bị hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, theo đúng tiêu chí xanh – sạch – đẹp. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế của bệnh viện đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm. Họ có tâm với nghề, sẵn sàng cứu chữa những ca bệnh hiểm nghèo. 

Đặc biệt, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã và đang ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tân tiến. Trong đó, có nhiều kỹ thuật lần đầu được áp dụng và triển khai tại Việt Nam. Giúp bệnh nhân giảm thiểu biến chứng, nâng cao chất lượng thăm khám cũng như điều trị. 

3. Bị sưng gần hậu môn điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Từ 8h - 20h tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ, tết)

Chữa u hậu môn lành tính ở Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng có hiệu quả không? Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian chờ đợi tới lượt khám tại các bệnh viện công. Thì việc lựa chọn một phòng khám chuyên khoa tư nhân là điều nên làm.

>>Xem thêm: Thuốc bôi teo u nhú hậu môn từ dân gian tốt không?

Trong số các cơ sở y tế hậu môn – trực tràng tại Hà Nội, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị kỹ thuật y tế của phòng khám được trang bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đều là những người có chuyên môn, trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Cụ thể:

 • Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm – chủ tịch hội hậu môn trực tràng học Việt Nam
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng – Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Với chi phí khám chữa bệnh được áp dụng theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Cùng phương pháp điều trị u hậu môn, trĩ, polyp hậu môn,... bằng đông – tây y kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II. Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang nhận được sự hài lòng rất cao từ phía bệnh nhân. 

4. Trong hậu môn có cục cứng điều trị tại Khoa Ngoại - Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trong hậu môn có cục cứng điều trị tại Khoa Ngoại – Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô có tốt không? Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh loại I. Hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế. 

Khoa Ngoại – Bệnh viện Hữu Nghị chuyên về chuyên ngành ngoại khoa. Phẫu thuật điều trị tiêu hóa, tiết niệu, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật thần kinh và sọ não,...

Bệnh viện được đầu tư hệ thống trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, cùng đội ngũ chuyên gia y tế trình độ cao. Bệnh viện đã và đang điều trị thành công rất nhiều hạng mục khác nhau. Trong đó có phương pháp phẫu thuật u hậu môn, ung thư hậu môn,...đạt hiệu quả tốt. 

5. Hạch cứng ở hậu môn điều trị ở bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bị hạch cứng ở hậu môn điều trị ở bệnh viện Việt Đức có an toàn? Nếu nhắc đến địa chỉ chữa u hậu môn lành tính, ung thư hậu môn,... không thể bỏ qua Bệnh viện Việt Đức.  

Việt Đức là tuyến cao nhất của ngành Ngoại khoa. Với hơn 150 giáo sư, bác sĩ của bệnh viện và trường Đại học y Hà Nội. Bệnh viện có 8 phòng chức năng, 9 khoa cận lâm sàng, 18 khoa lâm sàng, 1 đơn vị trực thuộc cùng 5 bộ môn của trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được đầu tư hệ thống trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Phục vụ tối ưu cho quá trình thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Việt Đức được nhiều người ca ngợi vì là địa chỉ y tế có tỷ lệ tử vong thấp nhất so với các bệnh viện cùng địa bàn.

6. Điều trị ung thư hậu môn tại Khoa Hậu môn trực tràng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu của ngành Quân y. Là bệnh viện hạng đặc biệt của nước ta. Khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện là địa chỉ chữa u hậu môn lành tính, ung thư hậu môn,... hiệu quả, an toàn ở Hà Nội.

Khoa Hậu môn – Trực tràng là một trong những đơn vị y tế có kinh nghiệm về chuyên ngành phẫu thuật tiêu hóa. Đã đào tạo chuyển giao kỹ thuật cho nhiều bệnh viện.

Khoa Hậu môn – Trực tràng có chức chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng như: bệnh trĩ, áp-xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, đại tiện mất tự chủ, các bệnh ung thư liên quan đến hậu môn trực tràng,...

7. Chữa u hậu môn tại Khoa hậu môn trực tràng – Bệnh viện E

 • Địa chỉ: Số 87 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bệnh viện E là cơ sở đa khoa trung ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế. Đến nay, bệnh viện E đã phát triển với quy mô 4 trung tâm, 37 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 11 phòng chức năng.

Bệnh viện E sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tỷ lệ bác sĩ có trình độ sau đại học chiếm 70%: Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa,...

Khoa hậu môn – trực tràng của bệnh viện được các chuyên gia y tế đánh giá là địa chỉ chữa u hậu môn, ung thư hậu môn,... uy tín và an toàn. Khoa có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, phương tiện chẩn đoán các bệnh lý ở khu vực hậu môn trực tràng.

Khoa luôn cố gắng áp dụng các phương pháp phẫu thuật mới. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với đơn vị khác nhằm lựa chọn phương pháp điều trị u hậu môn, ung thư hậu môn,... ít xâm lấn, đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

8. Điều trị u hậu môn tại Bệnh viện Thanh Nhàn

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điều trị u hậu môn tại Bệnh viện Thanh Nhàn có thật sự hiệu quả? Trải qua gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạng II, huân chương lao động hạng III, 2 lần nhận bằng khen từ chính phủ,...

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn

Khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện Thanh Nhàn là đơn vị trực tiếp tiến hành thăm khám, điều trị bệnh u hậu môn, ung thư hậu môn,... Khoa là đơn vị đi đầu trong phát triển chuyên môn và phát triển chuyên sâu mũi nhọn. Đã và đang tiến hành phẫu thuật mũi nhọn – phẫu thuật nội soi bệnh lý hậu môn – trực tràng, cắt trĩ Longo,...

Trên đây là tổng hợp 8 địa chỉ chữa u hậu môn lành tính và ung thư hậu môn nhận được sự quan tâm lớn từ phía bệnh nhân. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí.