[ REVIEW ] Bấm huyệt chữa suất tinh sớm

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 67 lượt bình chọn

Bấm huyệt chữa suất tinh sớm nếu được thực hiện đúng cách sẽ giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh khá hiệu quả. Đây là cách được đánh giá thực hiện đơn giản, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hê gấp nhiều lần. Vậy thực hư phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không, hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Hướng cách bấm huyệt chữa suất tinh sớm

Có không ít nam giới gặp phải tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”, tức là dương vật chưa thâm nhập hoặc vừa thâm nhập vào âm đạo đã xuất tinh. Đây có thể được xem như bệnh lý về sức khỏe sinh sản ở nam giới, có thể ảnh hưởng đến khả năng tính dục và khả năng sinh sản. Do đó bấm huyệt chữa suất tinh sớm được xem là phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng này.

Theo Y học cổ truyền, xuất tinh sớm được gọi là tảo tiết, một trong những dạng rối loạn xuất tinh rất thường gặp ở nam giới. Tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân gây nên như căng thẳng, áp lực tâm lý, môi trường, lối sống sinh hoạt, bệnh lý mãn tính…

Hướng cách bấm huyệt chữa suất tinh sớm

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm có nhiều cách, những cách này giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng bệnh. Một số cách phổ biến giúp nam giới chữa bệnh xuất tinh sớm hiện nay như: Dùng thuốc chữa xuất tinh sớm (thuốc uống, thuốc sắc, thuốc bôi, rượu thuốc, thuốc xịt…), châm cứu, tập khí công… đặc biệt trong số đó là phương pháp bấm huyệt trị xuất tinh sớm.

Khi áp dụng phương pháp bấm huyệt trị suất tinh sớm sẽ tạo cho dương vật có phản xạ, dễ dàng kìm chế quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ. Nếu áp dụng đúng cách sau này nam giới không cần bấm huyệt tình trạng xuất tinh vẫn có thể cải thiện hiệu quả. 

Bước 1: Xác định các huyệt vị quan trọng

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa thì khi áp dụng cách bấm huyệt chữa bệnh xuất tinh sớm cần xác định được các huyệt gồm:  Huyệt khúc cốt, huyệt Khí hải, huyệt quan nguyên, huyệt Tam âm giao, huyệt Thận du. 

Để chữa xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới cần kết hợp các huyệt này cũng như tìm hiểu kỹ các bước thực hiện. Cụ thể:

 • Huyệt Quan nguyên: nằm giữ bụng, cách rốn 3 đốt ngón tay, nếu bạn nằm ngửa sẽ xác định được dễ dàng hơn
 • Huyệt Khúc cốt: nằm ở đường giữa bụng trên xương mu, từ bụng đến dương vật
 • Huyệt Tam âm giao: Nằm ở sau cẳng chân, cách mắt cá chân 3 thốn
 • Huyệt Khí hải: Nằm giữa đường bụng, dưới rốn 1,5 đốt ngón tay
 • Huyệt Thận du: nằm ở gần mỏm gai đốt sống thứ 2 của nam giới, từ mỏm gai cách huyệt này 1,5 đốt ngón tay
 • Huyệt Mệnh môn: Nằm ở vị trí hõm dưới đầu mỏm gai đốt sống lưng thứ 2
 • Huyệt Nội quan: Gấp bàn tay vuông góc với cổ tay, hướng bên trong và nghiêng sang phải, bạn sẽ thấy gân cổ tay. Huyệt này cách nếp gấp cổ tay 2 đốt.
 • Huyệt Hội âm: Nằm giữa nằm giữa hậu môn và bìu của nam giới

Bước 2: Thực hiện bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Sau khi xác định được các huyệt vị, bạn sẽ tiến hành thực hiện bấm huyệt. Mỗi huyệt sẽ có những cách bấm khác nhau. 

Cách bấm huyệt chữa suất tinh sớm bằng huyệt Nội quan

Cách bấm huyệt Nội quan này còn được gọi là cách Đồng tâm nhất hội. Cách này cần có sự kết hợp của cả nam giới và nữ giới, do đó bạn cần chia sẻ với bạn tình về tình trạng của mình. 

Bạn xác định huyệt Nội quan sau đó nhờ bạn tình giữ đúng vị trí huyệt này và ấn thật mạnh khi “cậu nhỏ” của bạn mới thâm nhập vào “cô bé” và khi cậu nhỏ chuẩn bị có cảm giác xuất tinh.  Khi bấm huyệt Nội quan nên bấm với lực mạnh, nếu bạn cảm thấy đau tức và tê buốt ở vị trí đang bấm thì mới đạt được hiệu quả

Cách này có tác dụng hiệu quả trong việc giảm sự nhạy cảm ở nam giới trong khi quan hệ tình dục. Từ đó, tạo sự cân bằng nhịp nhàng khi quan hệ tình dục, quá trình hưng phấn và ức chế cũng được kiểm soát. 

Bạn có thể áp dụng cách bấm huyệt nội quan này vào mỗi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ngủ dậy

Cách bấm huyệt chữa suất tinh sớm bằng huyệt Nội quan

Cách chữa xuất tinh sớm bằng huyệt hội âm

Huyệt nội âm được xem là có khả năng quyết định đến khả năng sinh lý của nam giới. Khi bấm vào huyệt này, hưng phấn của nam giới sẽ suy giảm, quá trình xuất tinh bị ngăn chặn.

Để bấm huyệt Hội âm bạn nhờ bạn tình ấn chừng 10 phút với lực đủ mạnh vì đây là huyệt nhạy cảm, hội tụ các nếp da chạy từ hậu môn. Nếu bạn ấn với lực vừa phải sẽ giúp cân bằng thần kinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. 

Bấm huyệt chữa xuất tinh sớm bằng 4 huyệt kết hợp

Với cách này, bạn có thể tự thực hiện hoặc nhờ đến bạn tình dùng ngón tay cái hoặc ngón tay giữa. Thực hiện, bấm huyệt trước khi quan hệ day ấn 4 huyệt gồm huyệt Khí hải, huyệt Khúc cốt, huyệt Quan nguyên, huyệt Tam âm giao, mỗi huyệt ấn nửa phút. 

Khi bấm huyệt này bạn cần ấn với lực mạnh, cảm giác tê buốt chạy xuống dưới dương vật, Mỗi huyệt chỉ cần ấn khoảng 30 giây. Sau khi hoàn thành bấm các huyệt trên bạn xoa bụng theo chiều kim đồng hồ khoảng 3 phút để da bụng nóng lên rồi tiếp tục bấm huyệt Thận du và huyệt Mệnh môn, mỗi huyệt khoảng 2 phút. 

Bấm huyệt chữa suất tinh sớm có hiệu quả không?

Để chữa xuất tinh sớm bạn có thể dùng nhiều cách, khi bấm huyệt chữa suất tinh sớm sẽ giúp các bộ phận trong cơ thể tạo ra năng lượng, lưu thông máu hiệu quả, đả thông kinh mạch. 

Khi xoa bóp, bấm huyệt sẽ giúp tác động vào các mạch máu, hệ thống thần kinh, cơ quan cảm thụ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu, cải thiện chức năng hệ sinh dục. 

Phương pháp bấm huyệt chống suất tinh sớm là phương pháp tự nhiên, an toàn, không xâm lấn, chi phí thấp, dễ dàng thực hiện. 

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng nhất thời, hiệu quả với những trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm bị do lưu thông máu tới dương vật không hiệu quả, còn với những trường hợp mắc do bệnh lý thì vẫn cần điều trị. 

Lưu ý khi bấm huyệt trị xuất tinh sớm

Lưu ý khi bấm huyệt trị xuất tinh sớm 

Bấm huyệt chữa suất tinh sớm là phương pháp giúp cải thiện tình trạng xuất tinh bằng cách tác động vào các huyệt đạo do đó tác dụng bệnh từ từ. Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả như mong muốn bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

 • Phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm cần thực hiện kiên trì trong thời gian dài mới thấy được hiệu quả
 • Với những nam giới có vết thương hở ở các vị trí huyệt đạo thì không nên thực hiện phương pháp này sẽ khiến tình trạng chấn thương càng thêm nặng, nguy cơ viêm nhiễm cao
 • Nam giới bị mắc các bệnh đau tinh hoàn, viêm ruột thừa hoặc các bệnh mãn tính không nên thực hiện phương pháp này
 • Cần xác định chính xác các huyệt đạo khi thực hiện tránh những tác dụng phụ không mong muốn
 • Khi thực hiện cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai, vì có những huyệt khó tự dùng tay day bấm
 • Sau khi ấn vào các huyệt đạo nam giới có thể thấy đau nhức, khó chịu 1 chút. Những triệu chứng khó chịu này thường không kéo dài quá lâu
 • Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện bấm huyệt đều đặn.
 • Cần kết hợp chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt lành mạnh cân bằng để tăng hiệu quả khi chữa bệnh

Bấm huyệt chữa suất tinh sớm là cách hiệu quả nhưng không thay thế được phác đồ của bác sĩ chuyên khoa. Hơn nữa, hiện nay y học hiện đại phát triển có nhiều cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả như cấy chỉ dương vật. Phương pháp này không đau, hiệu quả sau một lần điều trị. Bạn có thể liên hệ các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng qua số 0243.9656.999 để hiểu rõ hơn về phương pháp này. 

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối