[Giải đáp] Có nên chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 340 lượt bình chọn

Có nên chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân là thắc mắc của nhiều quý ông. Có thể khẳng định, bệnh viện Bình Dân là một trong những đơn vị y tế chữa bệnh chất lượng của thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng phái mạnh đến đây khám chữa bệnh về sinh lý, trong đó có xuất tinh sớm liên tục tăng. 

Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân có tốt?

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân có tốt không? Thực tế, đánh giá chất lượng mộ cơ sở y tế cần dựa vào nhiều yếu tố từ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất đến thái độ phục vụ,… Áp dụng những tiêu chuẩn này để có cái nhìn chính xác nhất, khách quan nhất. 

Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân có tốt?

1. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân thành lập năm 1992. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ tại đây đa phần là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Về trình độ chuyên môn, bác sĩ tại bệnh viện được đào tạo và tốt nghiệp từ những trường đại học y hàng đầu cả nước. Nhiều bác sĩ còn được đi tu nghiệp tại những quốc gia có nền y khoa phát triển nhất thế giới. Từ đó, ứng dụng công nghệ hiện đại để chữa bệnh cho người Việt, trong đó có xuất tinh sớm.

Ngoài ra, hàng tháng hoặc hàng quý, bác sĩ của bệnh viện được tham gia hội thảo, chuyên đề y khoa trong và ngoài nước. 

2. Cơ sở vật chất của bệnh viện Bình Dân

Một trong những yếu tố quyết định chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân có tốt là dựa vào cơ sở vật chất. Sau nhiều năm phát triển, bệnh viện được nhà nước quan tâm, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Trang thiết bị kỹ thuật của bệnh viện được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Đức, Pháp,… Không những rút ngắn thời gian điều trị, còn nâng cao hiệu quả chữa trị, giảm tỷ lệ phát sinh biến chứng xuống mức tối thiểu.

Môi trường bệnh viện thường xuyên được nâng cao, không gian rộng rãi, thoải mái. Không còn tình trạng quá tải, cơ sở vật chất thiếu thốn, bệnh nhân không có giường nằm,… như những năm trước. 

Những điều kiện thuận lợi này giúp việc điều trị xuất tinh sớm nói riêng, các bệnh lý khác nói chung đạt kết quả cao.

Cơ sở vật chất của bệnh viện Bình Dân

3. Thái độ phục vụ 

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện Bình Dân luôn giữ thái độ niềm nở, ân cần, sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc cho bệnh nhân.

Ngoài ra, tất cả các khâu phục vụ từ đón tiếp, hướng dẫn, thăm khám, điều trị đều diễn ra chuyên nghiệp. Hầu hết quý ông đến chữa xuất tinh sớm tại đây đều cảm thấy hài lòng. 

Phương pháp chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân

Có thể nhiều người chưa biết, chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân được thực hiện theo 3 phương pháp khác nhau. Dựa vào từng tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chẩn đoán, đưa ra hướng điều trị phù hợp. 

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm được tiến hành tại bệnh viện Bình Dân gồm:

 • Sử dụng phương pháp tâm lý: Đây là phương pháp không dùng thuốc. Cải thiện thời gian xuất tinh khi quan hệ dựa trên việc giải tỏa tâm lý bệnh nhân. Trong đó, bệnh nhân được hướng dẫn học cách điều chỉnh hành vi, thực hiện một số bài tập cải thiện chức năng sinh lý nam. 
 • Sử dụng thuốc: Bác sĩ căn cứ mức độ xuất tinh để tiến hành kê đơn phù hợp. Một số loại thuốc được dùng trong điều trị xuất tinh sớm ở nam giới: Thuốc gây tê bao quy đầu, thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin, thuốc điều trị, cải thiện rối loạn cương dương,… 

Tuy nhiên, hầu hết thuốc kháng sinh đều để lại tác dụng phụ. Nếu nam giới lạm dụng thuốc, dùng thuốc không đúng cách có thể làm ảnh hưởng chức năng sinh dục. Vì vậy, bệnh nhân chỉ dùng thuốc khi có chỉ định của bác sĩ. 

 • Sử dụng phương pháp phẫu thuật: Phương pháp ngoại khoa được chỉ định khi bệnh nhân áp dụng phương pháp nội khoa không mang lại hiệu quả điều trị. Tùy thuộc tình trạng bệnh, bác sĩ tiến hành can thiệp phẫu thuật bằng phương pháp khác nhau.

Trên đây là 3 phương pháp điều trị xuất tinh sớm được bệnh viện Bình Dân áp dụng. Bệnh nhân nên nhớ, bản thân không có quyền lựa chọn phương pháp mình mong muốn. Cần trải qua thăm khám, xét nghiệm, có kết quả thì bác sĩ mới chỉ định phương pháp thích hợp.

Chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân đắt không?

Chi phí chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân đắt không? Đây là bệnh viện công, vì vậy, chi phí khám chữa bệnh tại đây công khai, minh bạch, niêm yết theo đúng quy định mà Bộ Y tế ban hành. Cụ thể:

 • Chi phí khám thường: 55.000 vnđ/người
 • Chi phí khám dịch vụ: 180.000 vnđ/người
 • Chi phí khám ngoài giờ hành chính: 200.000 vnđ/người

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá khám bệnh, chưa bao gồm chi phí xét nghiệm, kiểm tra khác (nếu có). Ngoài ra, chi phí dành cho điều trị cũng có sự khác biệt tùy thuộc tình trạng bệnh, phương pháp thực hiện,…

Thêm nữa, thăm khám – điều trị nam khoa nói chung, xuất tinh sớm nói riêng tại bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những mục được hưởng bảo hiểm y tế. Để tiết kiệm kinh tế, người bệnh nên mang theo bảo hiểm y tế (nếu có) khi đi khám chữa bệnh tại đây. 

Nên nhớ, bảo hiểm y tế chỉ được áp dụng trong trường hợp khám bệnh đúng tuyến hoặc khác tuyến nhưng có nằm viện điều trị.

Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện

Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện

Như vậy, chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân tốt nhất, chi phí đắt không đã có lời giải đáp. Nếu quý ông đang gặp những triệu chứng của xuất tinh sớm, tuyệt đối không chủ quan, hãy nhanh chóng đến bệnh viện Bình Dân để bác sĩ thăm khám, kiểm tra, điều trị.

Bệnh viện Bình Dân có địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Khu kỹ thuật cao: Số 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: Sáng 6h30 – 11h30, chiều 13h00 – 16h00
 • Thời gian khám ngoài giờ các ngày trong tuần: 16h00 – 18h00
 • Thời gian khám thứ 7, ngày lễ: 7h00 – 11h30

Lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm 

Chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân khá hiệu quả. Tuy nhiên, trong và sau quá trình điều trị, nam giới cần chú ý đặc biệt một số vấn đề nhằm nâng cao chất lượng, hạn chế tỷ lệ phát sinh các phản ứng bất lợi. Thực tế, những điều này không chỉ áp dụng với chữa xuất tinh sớm, còn đúng với bất kỳ bệnh lý nào khác.

Lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm

Dưới đây là những lưu ý trong điều trị xuất tinh sớm:

 • Khai báo triệu chứng trung thực với bác sĩ để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, đưa ra hướng chữa trị kịp thời
 • Vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi đến thăm khám, điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Bình Dân
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy từ khám chữa bệnh, tiền bạc,… để hoàn tất thủ tục nhanh chóng
 • Xây dựng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, lối sống lành mạnh
 • Hạn chế tối đa sử dụng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích,…
 • Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, các bài tập chống xuất tinh sớm, hẹn chế để cơ thể stress kéo dài,…
 • Tuân thủ đúng hướng dẫn, chỉ định điều trị của bác sĩ và tái khám theo chỉ định
 • Là bệnh viện công nên thường có đông bệnh nhân tới thăm khám. Vì vậy, bệnh nhân nên đi sớm để tránh chờ đợi mất thời gian

Trường hợp phát sinh biến chứng sau điều trị xuất tinh sớm, cần liên hệ ngay bác sĩ để được điều trị, xử lý kịp thời. Bệnh nhân tuyệt đối không tự ý xử lý tại nhà, có thể khiến biến chứng nặng thêm, ảnh hưởng chức năng sinh lý trong tương lai.

Nội dung bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về chữa xuất tinh sớm bệnh viện Bình Dân. Qua đó, giải đáp thắc mắc phương pháp chữa, chi phí chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện. Nếu phái mạnh vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm, hãy tham khảo đơn vị y tế bệnh viện Bình Dân.

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối