Khám hậu môn ở đâu Hà Nội an toàn [5 địa chỉ nổi tiếng nhất]

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 898 lượt bình chọn

Khám hậu môn ở đâu Hà Nội an toàn là từ khóa được nhiều người tìm kiếm do số lượng người bị ngứa và khó chịu ở hậu môn ngày càng tăng. Theo Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng – chuyên khoa II Ngoại tiêu hóa Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh nên tìm đến những bệnh viện có chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín, giúp việc chẩn đoán chính xác hơn. 

Đau hậu môn khám ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Khám hậu môn ở đâu Hà Nội chất lượng? Hậu môn bị ngứa, khó chịu là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn mắc chứng bệnh liên quan về đường hậu môn – trực tràng. Nhưng trước khi lựa chọn địa chỉ, người bệnh cần biết các tiêu chí đánh giá địa chỉ y tế đó có an toàn, uy tín và chất lượng không thông qua yếu tố nào.

>>Xem thêm: Tổng quan nứt kẽ hậu môn bệnh học và cách điều trị triệt để

Khám hậu môn ở đâu Hà Nội?

Khám hậu môn ở đâu Hà Nội? 

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám hậu môn uy tín

Những bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng bao gồm: viêm nhiễm hậu môn, bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn, rò hậu môn,... Những lúc này, bệnh nhân cần nhanh chóng đến địa chỉ uy tín để được thăm khám và điều trị. Vậy đâu là tiêu chí của một cơ sở khám hậu môn – trực tràng uy tín.

 • Có giấy cấp phép hoạt động của Bộ/Sở y tế.
 • Cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Có đầy đủ phòng chờ, phòng thăm khám bệnh, phòng bệnh, phòng phẫu thuật vô trùng,...
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hoạt động tốt và được bảo trì thường xuyên.
 • Tuân thủ đúng các quy định về nhân lực, chất thải y tế, kiểm soát nhiễm khuẩn, quy định tiêm chủng, hoạt động thăm khám, an toàn bức xạ đối với phòng X - quang, an toàn sinh học đối với phòng xét nghiệm,...
 • Xây dựng và triển khai các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và người nhà.
 • Chi phí chữa bệnh trĩ phù hợp với bảng chi phí điều trị mà bộ y tế đề ra,..

2. 5 địa chỉ khám hậu môn được bệnh nhân tin tưởng

Như vậy, qua nội dung trong bài, mọi người đã biết tiêu chí đánh giá địa chỉ khám chữa hậu môn chất lượng phụ thuộc yếu tố nào. Chính vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bệnh nhân 5 địa chỉ khám hậu môn nổi tiếng hiện nay ở Hà Nội.

Bị ngứa hậu môn khám ở đâu - Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ 7h30 – 16h30 (thứ 2 – Thứ 6)

Bị ngứa hậu môn khám ở đâu Hà Nội? Câu trả lời là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Bệnh viện được thành lập năm 1957. Tính đến nay đã hơn 60 năm hoạt động. Bệnh viện luôn khẳng định được vai trò quan trọng của mình đối với sức khỏe cộng đồng.

Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương 

Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương 

Hiện nay, bệnh viện đã ngày càng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người dân. Không chỉ tập trung nghiên cứu khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền. Bệnh viện còn học hỏi và ứng dụng các phương pháp điều trị hiện đại. 

Khám hậu môn ở bệnh viện nào - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ:  Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (Từ 7h30 – 16h30)

Khám hậu môn ở bệnh viện nào tốt nhất? Câu trả lời là bệnh viện Bạch Mai. Bạch Mai là một trong những trung tâm khám chữa bệnh lớn nhất miền Bắc và có uy tín hàng chục năm nay. 

Thế mạnh của bệnh viện là khám và điều trị các bệnh về xương khớp, bệnh tiêu hóa,... Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám chữa bệnh. 

Đội ngũ của Bạch Mai là những người có chuyên môn, trình độ, có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ y tá thân thiện, cởi mở, chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình.

Trung tâm hậu môn trực tràng Hà Nội – Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết

Trung tâm hậu môn trực tràng Hà Nội chất lượng hiện nay có thể kể đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Nếu bạn rất bận rộn với công việc, không có thời gian ngồi xếp hàng để thăm khám và chữa bệnh tại các đơn vị y tế công lập. Thì hãy lựa chọn Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là điều cần thiết.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám là đơn vị y tế hậu môn trực tràng nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia y tế, sự tin tưởng, yêu mến từ phía bệnh nhân.

Phòng khám đi vào hoạt động dựa trên sự cấp phép của Sở y tế Hà Nội. Là phòng khám đa khoa xây dựng theo mô hình phòng khám chất lượng cao. 

Chính vì vậy, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật y tế tại phòng khám được trang bị rất hiện đại. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám hầu hết là những bác sĩ từng công tác lâu năm tại bệnh viện lớn:

 • Phó giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm: Chủ tịch hội hậu môn trực tràng học Việt Nam. Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Việt Đức
 • Tiến sĩ. Bác sĩ Trịnh Tùng: Nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội.

Với chi phí khám chữa bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng được áp dụng theo mức giá của Sở y tế đề ra. Cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, phương pháp điều trị mới, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi,... Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang nhận được sự hài lòng rất cao từ phía bệnh nhân. 

Nếu bạn đang có vấn đề về bệnh trĩ, hãy lựa chọn phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để chữa bệnh, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Khám hậu môn trực tràng ở đâu tốt nhất - Bệnh viện Quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (Từ 7h30 đến 16h30)

Địa chỉ thăm khám hậu môn cũng như chữa các bệnh về hậu môn – trực tràng uy tín tại miền Bắc phải kể đến Bệnh viện Quân đội 108. Không chỉ chăm lo sức khỏe cho các quân nhân, bệnh viện hiện nay còn hướng tới điều trị cho những đối tượng khác có nhu cầu. 

Bệnh viện quân đội 108

Bệnh viện quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 sở hữu đội ngũ giáo sư, bác sĩ hùng hậu, tâm huyết với nghề. Cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn,... Chính vì vậy, bệnh viện được nhiều người tin tưởng tới khám chữa.

Địa chỉ cắt trĩ uy tín ở Hà Nội - Bệnh viện Việt Đức

 • Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (Mùa hè: 7h30 – 16h30; Mùa đông: 7h – 16h)

Nhắc đến các cơ sở y tế thăm khám bệnh uy tín trên địa bàn Hà Nội thì không thể không nhắc đến bệnh viện Việt Đức. 

Bệnh viện có hơn 100 năm tuổi đời này là bệnh viện ngoại khoa lớn nhất cả nước. Chính vì vậy nên bệnh viện tập trung rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành, nguồn nhân lực có trình độ sau đại học chiếm tỉ lệ cao.

Đảm bảo chất lượng chuyên môn trong điều trị luôn tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh cũng được đầu tư tương xứng, thường xuyên nâng cấp để đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Qua nội dung trong bài, mọi người đã biết khám hậu môn ở đâu Hà Nội an toàn. Với những địa chỉ thăm khám hậu môn – trực tràng uy tín, hiệu quả trên đây. Chắc chắn rằng mọi người đã tìm được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh thích hợp nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí. 

Để không mất cước phí điện thoại

Bạn hãy để lại số điện thoại tại đây
Bác sĩ chuyên khoa sẽ gọi ngay cho bạn

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối